เปิดตัวไปแล้วค่ะเมื่อวานนี้(22/01/58)กับแอพพลิเคชั่นที่เค้าว่ากันว่าโหลดแล้วรวยกับแอพพลิเคชั่น Stock Radars แอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ของคนที่ต้องการเล่นหุ้น

image

เรียกได้ว่า คนที่เล่นหุ้นไม่เป็น ถ้าสนใจจะเล่นหุ้น ใช้แอพพลิเคชั่นนี้เป็นเครื่องมือประกอบการเล่น  บอกเลยค่ะว่าเล่นหุ้นได้สบาย  เพราะแอพพลิเคชั่นนี้ช่วยวิเคราะห์หุ้นและติดตามราคาหุ้นให้คุณ ในแบบที่คุณสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายๆ

แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพพลิเคชั่นฝีมือคนไทยที่ก่อนหน้านี้แอบบ่นกับซีว่าจนกรอบกับการทำแอพพลิเคชั่นบ่นกันมาเป็นปี จนล่าสุดเข้าเส้นชัยไปแล้วกับการร่วมทุนของแอพพลิเคชั่นนี้จากบริษัทญี่ปุ่นที่ให้ทุนด้วยตัวเลขถึง 8 หลัก แถมยังเอ่ยปากชมว่า แอพพลิเคชั่นนี้ได้มาตรฐานระดับสากล สมควรแก่การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ได้ยินแล้วแอบปลื้มดีใจแทนคุณธีระชาติ ก่อตระกูล ในฐานะผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น StockRadars ที่เป็นตัวแทนในการสร้างชื่อเสียงของคนไทยด้วยนะคะ และซีเชื่อว่าชื่อของคุณธีระชาติจะถูกจดจำไปได้อีกนาน ในฐานะของแอพพลิเคชั่นที่โดดเด่นในปี 2558 ค่ะ

ความสำเร็จนี้แสดงให้เห็นถึงก้าวที่สำคัญของธุรกิจทางเทคโนโลยี หนึ่งแนวคิดของความประสบความสำเร็จในครั้งนี้ที่น่าจับตามองคือ องค์กรของคุณธีระชาติมีทีมงานเพียง 14 คน แต่สามารถสร้างแอพพลิเคชั่นที่ดีออกสู่ตลาดสากลได้ นับว่าเป็นทีมงานที่มีคุณภาพและมีความสามารถ ซึ่งเหมาะกับวัฒนธรรมขององค์กร TECH  STARTUPมาก ดูไปดูมาการทำงานซีว่าคล้ายกับองค์กรโซเชียล มีเดียชื่อดังอย่างInstagramที่มีทีมงานเพียง 11 คนแต่Facebook เจ้าพ่อยักษ์ใหญ่แห่งโซเชียล มีเดียก็ยอมใช้เงินทุนมหาศาลเพื่อซื้อองค์กรนี้ด้วยเหตุผล คือ คุณภาพของทีมงานไม่ได้อยู่ที่ปริมาณของทีมงานค่ะ
ในฐานะของพิธีกรITและเพื่อนร่วมงานIT ขอแสดงความยินซีกับความสำเร็จนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นของคนไทยในครั้งนี้ด้วยนะคะ และซีอยากฝากให้ใครที่มีความสนใจในการเล่นหุ้น ลองโหลดดู  และเมื่อโหลดแล้วอย่าลืมลองใช้งานดูค่ะ ถ้าใช้งานแล้ว ดีไม่ดีอย่างไร คุณสามารถแนะนำติชมการใช้งานได้ทันที ผ่านLine ID @StockRadars นี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมพัฒนาแอพพลิเคชั่นไทยให้เสถียรออกสู่ตลาดสากลนะคะ^^