เมื่อเราทำกิจกรรมอะไรหลายๆอย่าง จนบางครั้งอาจเกิดความเครียดขึ้นมา นอกจากโลกโซเชียลที่เป็นเพื่อนให้หายเครียด ก็ยังมีเทคโนโลยีเกมส์คอนโซลมีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ ทั้งในด้านกราฟฟิกที่สมจริงดาวน์โหลด

ด้านอุปกรณ์ที่ใช้เล่นในการควบคุมเกมส์ ที่เริ่มตั้งแต่จอยคอนโทรล และอุปกรณ์ต่างๆ ออกมาในแต่ละยุคสมัย และล่าสุดก็เอาใจคอเกมส์ เมื่อ มีอุปกรณ์ที่ใช้เล่นเกมส์ ได้ออกมา ซึ้งเป็นแหวนขนาดเล็กที่มีชื่อว่า Talon เป็นอุปกรณ์ที่ดูแปลกตา

ผู้พัฒนาอุปกรณ์เกมส์ มีชื่อว่า Titanium Falcon ที่เค้าบอกว่าเป็นแหวนวงแรกที่ออกแบบมาสำหรับควบคุมเกมโดยเฉพาะ  อุปกรณ์เกมส์ที่เป็นแหวนวงนี้ จะทำหน้าที่เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ ที่เราต้องการจะเล่น ไม่ว่าจะเป็น เกมส์คอนโซล หรือสมาร์ทโฟนของเรา หรืออุปกรณ์ VR ซึ่งทำการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่มีเซนเซอร์ควบคุมการเคลื่อนไหวถึง 9 แกนในการตรวจจับความเคลื่อนไหวของมือ และมีปุ่ม 2 ปุ่มในตัวของวงแหวนใช้ในการออกคำสั่ง

ด้านผู้ผลิต Titanium Falcon เผยว่า เค้ากำลังระดมทุนเพื่อผลิต ออกมาให้กับสาวกเกมส์โดยเฉพาะ ซึ่ง แก็ดเจ็ตล้ำๆเหล่านี้อีกไม่นานก็คงจะมีออกมาให้สาวกเกมส์ทั้งหลายได้คลายเครียดกันนะครับ

VIA http://titaniumfalcon.com/