เวลาที่เราออกไปที่ไหนก็ตาม สิ่งที่ต้องมีติดตัวกันก็คือสมาร์ทโฟนเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับเพื่อนหรือคุยงาน  แต่ปัญหาคือเรามักจะใช้แบตหมดก่อน แบตเตอรี่สำรองเลยกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กัน

p6764_extra2_column_grid_6

แต่ถ้าเราเดินทางไปธุระข้างนอกแล้ว มักจะเกิดปัญหาในเวลาเร่งรีบที่พบบ่อยที่สุดคือ สมาร์ทโฟนของเราแบตไกล้จะหมด สิ่งที่ช่วยได้ก็คือเพาเวอร์แบงค์พกติดไว้ แต่หลายครั้งเราก็ชอบลืมไว้บ้านหรือขี้เกียจพกของเยอะๆ ทำให้กลายเป็นปัญหากวนใจผู้ใช้บางราย

ปัญหานี้แก้ง่ายนิดเดียว เมื่อมีคนหัวใสผลิตพาวเวอร์แบงค์ในรูปแบบของใช้ในชีวิตประจำวัน นั่นก็คือกระเป๋าสตางค์ที่เราลืมน้อยที่สุด เพราะในนั้นใส่ทั้งเงิน , บัตรเครดิต , หรือบัตรประจำตัวประชาชน คงคิดกันใช่มั๊ยครับว่า เจ้ากระเป๋าสตางค์ที่เราพกพาได้มันจะสามารถชาร์จแบตให้เราได้ยังไง

Firebox กระเป๋าสตางค์ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนได้ รูปทรงสวยทำจากหนัง Saffiano ที่จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 3000mAh  ช่วยเพิ่มชั่วโมงการใช้งานให้พูดคุยในนานขึ้นถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งซ่อนอยู่ในตัวกระเป๋าอย่างแนบเนียบและสาย microUSB สำหรับชาร์จแบตให้กับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ทุกแบรนด์

เรียกว่าเป็น Gadget ที่เหมาะกับคนในยุคนี้สุดๆ แต่พูดถึงกระเป๋าที่พกพาสะดวกแถมมีครบแบบนี้แล้ว แต่ว่าราคาก็คงไม่เบาเช่นกัน แต่ถ้าใครสนใจก็ลองหาข้อมูลกันดูนะครับ..