เบื่อมั้ยกับสมุดจดที่ฉีกออกมาแล้ว เรามักจะทำกระดาษที่ฉีกออกมาหายทุกที วันนี้ปัญหาของคูรจะหมดไปเมื่อเปลี่ยนมาใช้ Rekonect Notebook

ea0099307c49f50937df9beafbfcf64a_original

Rekonect Notebook ก็คือ สมุดจดเล่มแรกของโลกที่ออกแบบการเข้าเล่มมาให้เหนือกว่าสมุดทั่วไป ด้วยการใช้แถบแม่เหล็ก จึงทำให้คูนสามารถฉีกและติดกลับเข้าไปใหม่ได้อย่างง่ายดาย

หน้าปกของ Rekonect Notebook นั้นใช้หนังสีดำคุณภาพสูง ยิ่งใช้งานไปนานๆก็ยิ่งดูดี เพิ่มการเก็บรักษาด้วยแถบยางสำหรับรัดกป้องกันสมุดจดอ้าออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่วกระดาษก็เลือกใช้กระดาษคุณภาพสูงจำนวน 60 แผ่น (120 หน้า) มีให้เลือกทั้งแบบมีเส้นบรรทัด, ตารางสำหรับเขียนกราฟ,จุดหรือ หน้าเปล่าๆตามความชอบของแต่ละคน

จุดขายของ Rekonect Notebook อยู่ตรงสันที่ใช้แถบแม่เหล็ก ที่ช่วยยึดติดแผ่นกระดาาแต่ละหน้าเข้าไว้ด้วยกัน จึงช่วยให้คุณดึงออกมาแล้วเสียบกลับเข้าไปใหม่ได้อย่างง่ายดาย แถมยังเลือกเรียงหน้าใหม่ จัดเนื้อหาที่ใกล้เคียงกัยให้อยู่ด้วยกัน เวลาย้อนกลับมาอ่านใหม่จะได้ไม่งง นอกจากนั้นมันยังมีประโยชน์ในการช่วยดูดปากกาหรือคลิปหนีบกระดาษไม่ให้หล่นหายด้วย

สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ในเว็บระดมทุน Kickstarter ได้เลยค่ะ สนนราคาขายอยู่ที่เล่มละ 39 ดอลล่าร์ คาดพร้อมวางขายปีหน้าค่ะ

[youtube]https://youtu.be/SQ58FRq3IWE[/youtube]

VIA Kickstarter