มาอีกค่ายหนึ่งแล้วค่ะกับการปรับตัวครั้งใหม่ของวงการคอมพิวเตอร์พีซี ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง เลอโนโวได้ประกาศเปิดตัวแล็ปท็อป 5G ไปแล้ว มาครั้งนี้เป็นคราวของ ค่าย เดลล์ ด้วยการมาพร้อมกับเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ (AI) 5G กับ Latitude 9510 พีซีเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาด 15 นิ้วพร้อมรองรับ 5G (5G-ready) และระบบ AI ที่อยู่ภายใน

Latitude 9510 คือ พีซีคอมเมอร์เชียลขนาด 15 นิ้วที่เล็กที่สุด และเบาที่สุดในโลก สามารถพกพาในกระเป๋าทำงานขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำหนักเพิ่มต้นที่เพียง 3.2 ปอนด์ หรือประมาณ 1.4 กิโลกรัม มีหน้าจอขนาดใหญ่มาพร้อมกับ Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) และความสามารถของโมบาย บรอดแบนด์ 5G

ตัวเครื่องได้รับการออกแบบในการผสานเสาอากาศเพื่อรองรับ 5G ไว้ภายในลำโพงเพื่อรักษาจอแสดงผลให้เป็นจอไร้ขอบแบบ InfinityEdge ในขณะที่พัดลมแบบ carbon blade fans และท่อความร้อน dual heat pipes ให้ประสบการณ์การทำงานที่เงียบสงบและความเย็นสบายต่อการสัมผัส เปิดตัวมาพร้อมกับ Intel® Core ™ i7 โพรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 10 รุ่นล่าสุด เครื่อง Latitude 9510 ที่เป็น vPro ready มาพร้อมวัสดุแบบ machined-aluminum finish พร้อมการตัดของแบบ diamond cut เพื่อมืออาชีพที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานพร้อมสไตล์

Latitude 9510 เป็นผู้นำอุตสาหกรรมพีซีเชิงพาณิชย์ (commercial PC) ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยอัตโนมัติบนระบบ AI ที่บิลท์-อินภายในตัวเครื่องเป็นครั้งแรก