ใครที่อยากได้เคสมือถือไม่ซ้ำใคร นี่คือ CONTOUR เครื่องพิมพ์เคสมือถือใช้เทคโนโลยีเดียวกับเครื่องพิมพ์สามมิติ พิมพ์เคสได้พอดีกับมือถือ

CONTOUR

CONTOUR

นี่เรียกว่าเป็เครื่องผลิตเคสเครื่องแรกของโลกที่ใช้วิธีพิมพ์ทับลงไปบนมือถือของคุณเลย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้เคสที่พอดีกับมือถือของคุณมากที่สุด วิธีการทำงานไม่ยากเปิดฝา นำมือถือใส่เข้าไป ปิดฝา ใส่ตลับหมึก จากนั้นก็กดปุ่มเริ่มทำงาน รอจนพิมพ์เสร็จในไม่กี่นาทีเท่านี้เอง

ส่วนหมึกที่ใช้ทำเคสนั้นปลอดภัยหายห่วง เพราะเค้าเลือกใช้ไวนิลคุณภาพสูงจาก 3M มาพ่นทับลงไปบนตัวเครื่องเลยค่ะ จึงทำให้รู้สึกว่าเหมือนเคสกลายเป็นผิวชั้นนอกของตัวเครื่อง นอกจากนั้นเรายังสามารถเลือกพื้นผิวภายนอกได้อีกว่าอยากให้เป็นแบบไหน ให้ดูเหมือนไม้, เรื่องแสงในที่มืดได้หรือมีลักษณะคล้ายคาร์บอนไฟเบอร์ได้ตามต้องการ

CONTOUR

การทำงานรองรับทั้งคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows, macOS และ Linux นอกจากนั้นยังสั่งงานผ่านแอปทั้งบน iOS และแอนดรอยด์ได้ด้วย

ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด 370 x 340 x 240 มิลลิเมตร ส่วนสนนราคาขายอยู่ที่เครื่องละ 299.99 ดอลล่าร์หรือประมาณ 10,500 บาท เรียกว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับใครที่อยากทำเคสใช้เองหรือเปฺดเป็นธุรกิจเล็กๆที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย

VIA