เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ QLED TV รุ่นล่าสุดจาก SAMSUNG ชูดีไซน์และนวัตกรรมใหม่ เมื่อรวมกับการแสดงผลจอภาพ Quantum Dot จึงทำให้กลายเป็นทีวีที่น่าสนใจที่สุดตอนนี้

QLED TV

SAMSUNG QLED TV

ทุกวันนี้ทีวีไม่ใช่แค่อุปกรณ์ให้ความบันเทิงในบ้าน แต่ทีวียุคถัดไปดีไซน์จะกลายเป็นของแต่งบ้านเก๋ๆที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดไฮเทคที่ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ผ่านจอได้อย่างแตกต่างจากจอที่เคยได้ลอง

นอกจากจอภาพ Quantum Dot เทคโนโลยีขอภาพลิขสิทธ์ของซัมซุง เค้ายังชูดจุดเด่นอีก 3 ด้านคือ

Q STLYE

Q STLYE

เน้นความโด่นเด่นเรื่องดีไซน์เรียบหรู ตัวจอไร้ขอบบางเรียบไปกับกำแพง หรือจะใช้ขาตั้งก็วางได้สวยงามเข้ากับตัวบ้านเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนึง ขาตั้งมีสองสไตล์คือ Studio Stand เหมือนขาตั้งแคสวาสที่ศิลปินใช้วาดรูป และ Garvity Stand ขาตั้งทรงโมเดิร์น สามารถหมุดจอได้รอบ 360 องศา

เสริมด้วยสายไฟเบอร์ออปติคแบบใสแจ๋ว เรียกว่าถ้าไม่สังเกตก็มองไม่เห็น จุดเด่นคือรวมสารพัดสายไว้ในเส้นเดียวเพื่อเชื่อมต่อกับ One Connect Box ทำให้ห้องไม่ดูรก

Q SMART

สวยแต่รูปไม่ได้การใช้งานต้องฉลาดด้วย ทางซัมซุงจึงคิดค้น One Remote Control รีโมทตัวเดียว ควบคุมได้ทุกอุปกรณ์ แถมดีไซนืออกแบบมาอย่างเรียบหรู ลดจำนวนปุ่มกดให้เหลือ้อยที่สุด เสริมด้วยการสั่งงานด้วยเสียง

นอกจากนั้นยังเตรียมสารพัดคอนเท้นท์สำหรับเปิดดูบนจอใหม่ ตอบคำถามว่ามีจอดีๆแล้วจะเอาไปดูอะไร ประเดิมด้วย TV Plus กับช่องความบันเทิงมากมายที่คัดมาให้แล้ว ทั้งหนัง เพลง รายการต่างๆ เมนูก็ใช้งานง่ายโชว์ Smart Hub ด้านล่างให้ทุกครั้งที่เปิดทีวี ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก

ใครที่ชอบเก็บคลิปหรือถ่ายภาพบนมือถือ ก็มีแอป Smart View ลงมือถือไว้ส่งคอนเท้นท์จากมือถือไปดูบนจอใหญ่ได้สบายตา

Q PICTURE

 

ที่ให้สีสันและคอนทราสต่างๆได้ชัดเจน ให้ภาพที่มีรายละเอียดสมจริงยิ่งขึ้น ให้ความสว่างที่เป็นธรรมชาติสมจริงเหมือนตาเห็น พร้อมเทคโนโลยี HDR 1500 ช่วยแสดงรายละเอียดภาพที่มีความแตกต่างส่วนมืดและส่วนสว่างได้ครบ แถมเวลาที่จ้องจอนานๆจะทำให้สายตาไม่เหนื่อยล้า

ส่วนรุ่นที่เอาเข้ามาทำตลาดในไทยนั้น จะมี 3 รุ่น คือ

  • Q9F  (มีสองขนาด 65 นิ้วและ 88 นิ้ว)
  • Q8C (มีสามขนาดคือ 55 นิ้ว, 65นิ้ว และ 75 นิ้ว)
  • Q7F (มีสามขนาดคือ 55 นิ้ว, 65 นิ้ว และ 75 นิ้ว)

ส่วนสนนราคาขายเริ่มต้นที่ 99,990 บาท คนที่สนใจก็สอบถามศูนย์และตัวแทนจำหน่ายได้เลยค่ะ