ถ้าคุณเป็นคนชอบเดินทางแต่ติดนิสัยของดูหนังจอใหญ่ๆ นี่คือ XGIMI CC Aurora โปรเจคเตอร์ขนาดพกพา ที่ให้กำลังขยายเทียบเท่าจอ 180 นิ้ว

XGIMI

CC Aurora

XGIMI เรียกว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตโปรเจคเตอร์ที่มีผลงานที่โดดเด่น ซึ่งสองรุ่นก่อนหน้าที่ออกมาก็ได้รับความประทับใจสูง ได้เงินไปตามเป้าเมื่อนำมาระดมทุนผ่าน Indiegogo มาปีนี้เค้าก็เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ โปรเจคเตอร์พกพาที่รองรับความละเอียด HD 720p

CC Aurora ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ นั่นหมายความว่าฝังบริการอย่าง Netflix, Hulu, Spotify และบริการสตรีมมิ่งอื่นๆมาให้แล้วในตัว เพียงแค่ต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้ทันที นอกจากนั้นยังมีพอร์ต USB และรองรับ Airplay ตัวหลอดไฟนั้นได้พันธมิตรอย่าง Osram ซึ่งจะมาพร้อมฟีเจอร์ autofocus เพื่อช่วยให้ได้ภาพที่ชัดเจน พ่วงด้วยลำโพงบลูทูธไร้สายจาก JBL

ตัวเครื่องมีขนาด 5 x 5 x 5 นิ้วด้านบนมีหูหิ้วทำจากหนังอย่างดีสำหรับช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก มาพร้อมหน่วยความจำในตัว เก็บเพลงได้สูงสุด 4,000 เพลงและหนังได้ 10 เรื่อง ส่วนเรื่องราคาและวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่ประกาศออกมานะ แต่สามารถเข้าไปลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อรับข่าว รวมถึงส่วนลด 25% สำหรับคนที่สั่งจองก่อน

VIA DT