ใครที่กำลังมองหาโปรเจคเตอร์มาใช้ดุหนังที่บ้าน ขอแนะนำ N-Tech ที่มาพร้อมการทำงานสุดฉลาด แถมยังรองรับความละเอียด 4K และภาพ 3 มิติด้วย

N-Tech

N-Tech

สิ่งที่ทำให้โปรเจคเตอร์ N-Tech ตัวนี้น่าสนใจก็คือ ฟีเจอร์การใช้งานต่างๆแบบจัดเต็ม เริ่มตั้งแต่การแสดงผลที่รองรับความละเอียด 4K UHD ตามสมัยนิยม ด้วยความสว่างถึง 1,500 ลูเมน แถมยังรองรับการเล่นวิดีโอสามมิติด้วยนะ

การออกแบบมาในรูปทรงกระบอก ขนาดเครื่องถือว่ามีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถพกใส่กระเป๋าสะพายหรือย้ายจุดใช้งานได้ค่อนข้างสะดวก  อีกจุดขายสำคัญก็คือตัวลำโพงมีลักษณธเป็นโมดูลสามารถเพิ่มชั้น วางซ้อนด้านบนสำหรับเพิ่มความสามารถใหม่ๆเข้าไปได้ การทำงานนั้นจะเชื่อมต่อบลูทูธและไวไฟให้อัตโนมัติเวลาที่เราวางชิ้นส่วนซ้อนเข้าไป เช่น ชั้นของลำโพงขนาด 12 วัตต์ให้เสียงรอบทิศทางพร้อมเบส 90 Hz ภายในมีแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 7-8 ชั่วโมง

ตัวเครื่องมาพร้อมระบบปฏิบัติการ  Android 7.1 และฮาร์ดไดรฟ์สำหรับเก็บข้อมูลในตัวสามารถลงแอปหรือโหลดไฟล์หนังมาลงได้ นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นผ่านไวไฟ/บลูทูธ หรือต่อสายโดยตรงเข้ากับพอร์ต HDMI ส่วนการควบคุมทำได้ผ่านรีโมทหรือแอปบนมือถือ

สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บระดมทุน Indiegogo ได้เลยค่ะ เค้าจะเริ่มวางขายช่วงเดือนกรกฎาคมนี้

VIA AndroidAuthority