กลับมาอีกครั้งกับ Galaxy Studio กับการโชว์เคสนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Samsung ผ่านกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ

Galaxy Note 8

Galaxy Studio

หลังจากที่ Samsung เปิดตัว Galaxy Note 8 ไปเมื่อเดือนก่อนนั้น ก็ต้องบอกว่าได้เสียงตอบรับที่ดีมากๆ ในโอกาสนี้เค้าก็เลยนำ Galaxy Studio กลับมาเปิดที่ไทยอีกครั้งนึง  เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ Samsung Galaxy ในรูปแบบของอินเตอร์แอคทีฟที่เราสามารถมีส่วนร่วมทดสอบการใช้งานจริงได้ทุกมุม ภายในก็จะแบ่งเป็นโซนต่างๆที่นำเสนอด้วย Interactive  เช่น

Interactive Table โซนนี้จะโชว์หน้าจอ Infinity Display และฟีเจอร์ต่างๆของ Galaxy Note 8 ด้วยโต๊ะอินเตอร์แอคทีฟที่มีจอตอบสนองกับตัวสมาร์ทโฟนได้ แสดงลูกเล่นและฟีเจอร์ใหม่ๆของโน้ตผ่านย้ายตำแหน่งของตัวเครื่อง

S Pen Gallery โซนนี้จะเปิดโอกาสให้คุณทดสอบฟีเจอร์ต่างๆของกล้องหน้าบน Note 8 ที่เพิ่มลูกเล่นสนุกๆไว้ เราสามารถแต่งภาพด้วยปากกา S-Pen จากนั้นก็ส่งขึ้นไปบนจอใหญ่ 65 นิ้วของ The Frame ทีวีรุ่นใหม่ของซัมซุงได้ทันที

Portrait Pool โซนนี้จะเปิดโอกาสให้คุณทดสอบคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น IP68 ทั้งตัว Note8 และ S-Pen ด้วยการลองถ่ายภาพแล้วนำไปแต่งใต้น้ำ จากนั้นก็ส่งเข้าเมลคุณให้ทันที ปกติมือถือทั่วไปเวลานำลงไปใช้ใต้น้ำจะไม่สามารถกดหน้าจอได้เลยแต่ ซัมซุงได้ฝังเซนเซอร์เข้าไปที่ปากกาจึงทำให้คุณกดสั่งงานฟีเจอร์ต่างๆได้ง่ายดาย

Galaxy Fitness โซนนี้จะเปิดโอกาสให้คุณทดสอบฟีเจอร์ด้านการวัดสุขภาพของ Gear Fit 2 Pro ร่วมกับ Note 8 ด้วยการให้คุณลองใส่ปั่นจักรยานจริงๆ เสริมด้วยจออินเตอร์แอคทีฟเหมือนเราไป โชว์ข้อมูลให้เห็นบนจอพร้อมหน้าปัดนาฬิกาว่าอัตราการเต้นของหัวใจเป็นเท่าไหร่ ใช้ความเร็วเท่าไหร่ เผาผลาญไปกี่แคลอรี่แล้ว

360 by Galaxy โซนนี้จะเป็นตู้ลมขนาดใหญ่ให้คุณได้ลองเข้าไปเก็บวิดีโอแบบ 360 องศาด้วย Gear 360 ถ่ายเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้หมุนดูได้ทุกองศา

VR Sway Chair ใครที่ชอบเล่นเหกมห้ามพลาดโซนนี้เลยค่ะ ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้สมจริงยิ่งขึ้นด้วย Sway Chair ที่จะโยกไปตามการเคลื่อนไหวในเกม เมื่อมารวมกับ Gear Vr ,Note 8 และคอนโทรลเลอร์ตัวใหม่ จะทำให้ได้อรรถรสยิ่งขึ้น เกมที่นำมาให้เล่นนั้นมีชื่อว่า Galactic Attack ความยาวในการเล่นประมาณ 2นาทีค่ะ

โซนนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์และพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทางซัมซุงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อถวายความอาลัยและแสดงจงรักภักดี เพื่อให้ผู้ที่มาเข้าชมได้มีโอกาสถ่ายภาพเป็นที่ระลึก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน

ในส่วนของอุปกรณ์ใหม่ๆนั้นก็มีเอามาโชว์ตัวหลายชิ้นที่เตรียมวางขายในไทยเร็วๆนี้ ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงไร้สาย Level Box Slim ที่คว้ารางวัล IF Design Award 2017, หูฟังไร้สาย Gear icon X หูฟังไร้สายแนวเดียวกับ AirPods ของแอปเปิ้ลที่กล่องเก็บเป็นที่ชาร์จในตัว

นอกจากนั้นก็ยังมีโซนของการ Workshop ที่นำผู้เชี่ยวชาญมาช่วยสอนการใช้อุปกรณ์ให้ครบทุกฟังก์ชั่น ตั้งแต่การใช้งานพื้นฐาน กล้อง ฟีเจอร์ต่างๆเพื่อให้คุณใช้ประโยชน์จากเครื่องที่คุณซื้อไปให้ได้มากที่สุด โดยคุณสามารถนำสิ่งเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้งานให้เหมาะกับตัวคุณเอง สำหรับคนที่สนใจนั้นจะต้องทำการลงทะเบียนจองผ่านหน้าเว็บ www.galaxysmarttraining.com ซะก่อน ส่วนใครที่เดินชมแล้วเกิดติดใจก็สามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ได้ที่โซนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านหลังซึ่งก็จะมีโปรโมชั่นให้ด้วย

สำหรับคนที่สนใจ Galaxy Studio จะเปิดให้เข้าชมที่ลาน Parc Paragon ตั้งแต่เวลา 10.00 -21.00 น. จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้