หลังมีข่าวว่า Razer เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ตอนนี้ก็มีภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาให้เห็นแล้ว

Razer

 

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทดฟนเครื่องแรกที่เจาะตลาดกลุ่มนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ต่อจากนั้นไม่นานก็มีข้อมูลหลุดออกมาจาก GFXBench โชว์ให้เห็นสเปคเบื้องต้น ว่าเครื่องรุ่นนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอ QHD ขนาด 5.7 นิ้ว สัดส่วนภาพที่ 16:9 , ซีพียู Snapdragon 835, RAM ให้มามากถึง 8GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 64GB, กล้องหลัง 12 ล้านและกล้องหน้า 8 ล้านสำหรับถ่ายเซลฟี่ ส่วนระบบปฏิบัติการจะเป็น Android 7.1.1 ของ Google

ล่าสุดนี้ก็มีภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาให้เห็นแล้ว ซึ่งภาพนี้ได้มาจากวงในที่ทำงานในอุตสาหกรรมเกม โดยได้รับตัวเครื่องมาทดสอบการใช้งาน ตัวเครื่องมาในบอดีสีดำ ด้านหลังเป็นกล้องเลนส์คู่พร้อมแฟลช LED ตรงกลางเครื่องจะมีโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์

จริงๆแล้วทาง Razer เองก็ส่งสัญญาณว่าสนใจตลาดเกมบนแอนดรอยด์มาสักพักแล้ว เริ่มตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการของ Ouya เครื่องเล่นเกมคอนโซลระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์มาตั้งแต่ปี 2015 ส่วนต้นปีนี้ก็ไปซื้อกิจการของ Nextbit ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในแบรนด์ Robin ที่คาดว่าดีไซนืและฟีเจอร์ส่วนใหญ่จะถูกจับมาใส่ในมือถือของเรเซอร์

VIA GSMArena