มาแล้ว MP Magic Socks ถุงเท้าที่ช่วยแก้ปัญหาระดับโลก นั่นก็คือกลิ่นเหม็นเวลาใส่ ใช้ถุงเท้าคู่นี้แล้วรับรองไม่มีกลิ่นเวลาถอดรองเท้าแน่นอน

MP Magic Socks

MP Magic Socks

MeltMall สตาร์ทอัพจากจีน คิดค้น MP Magic Socks ถุงเท้าที่ช่วยแก้ปัญหาที่หลายคนเจอเป็นประจำ คือใส่นานๆแล้วจะมีกลิ่นโชยออกมาเวลาที่ถอดรองเท้า

ถุงเท้าคู่นี้ผสมผสานโลหะ 3 อย่างเข้าไปในใยผ้า ซึ่งก็มีเงิน, ทองแดงและสังกะสี โดยโลหะเหล่านี้มีคุณสมบัติฆ่าแบคทีเรียในเหงื่อซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็น ซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในชุดของนักบินอวกาศ
นอกจากนั้นการออกแบบช่วยให้ระบายอากาศได้ดีขึ้นกว่าถุงเท้าทั่วไปทำให้รู้สึกเหมือนว่าไม่ได้ใส่ถุงเท้า โดยเฉพาะส่วนของหัวแม่เท้าและส้นเท้าจะมีความยืดหยุ่นให้รองรับรุปทรงเท้าที่แตกต่างกันของแต่ละคน เรียกว่าจะใส่ทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันหรืออกกำลังกายก็มั่นใจได้ว่าถอดรองเท้าแล้วจะไม่มีกลิ่น
ส่วนการทำความสะอาดนั้นสามารถนำไปซักทำความสะอาดได้เหมือนถุงเท้าทั่วไป โดยจะไม่สูญเสียคุณสมบัติการกำจัดแบคทีเรีย ตัวถุงเท้าจะมีสองแบบให้เลือกคือ แบบยาวและขนาดข้อเท้า ใครสนใจสามารถสั่งได้จาก https://meltmall.com/ ค่ะ ถ้าสั่งตอนนี้จะได้รับส่วนลด 50% ด้วยนะ

VIA Indiegogo