ต่อไปใครอยากได้เสื้อใหม่แค่เดินเข้าร้านสะดวกซื้อเพราะนี่คือ Jumper กึ่งสำเร็จรูปในชามบะหมี่ เพียงแค่เติมน้ำร้อนลงไป รอไม่กี่นาที่ก็ได้เสื้อตัวใหม่

Instant Jumper

นี่คืออีกหนึ่งความร่วมมือที่น่าสนใจจากญี่ปุ่น เมื่อผู้ผลิตการแฟกระป๋อง BOSS และผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อ Raoh มาทำโปรเจคร่วมกันฉลองครบรอบ 25 ปีภายใต้ชื่อโครงการว่า “BOSS x Nissin Raoh 25th Anniversary Collaborative Raoh Boss Jumper Campaign

เสื้อตัวนี้มีชื่อว่า “instant jumper” เป็นเสื้อจัมป์เปอร์ที่ออกแบบในธีมของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตัวเสื้อจะถูกบรรจุในชามบะหมี่ เปิดฝาขึ้นมาหยิบตราติดเสื้อที่บรรจุในซองเลียนแบบเครื่องปรุงออกมาก่อน เพียงแค่เติมน้ำร้อนลงไปประมาณ 400 มิลลิลิตรปิดฝารอสักพัก เนื้อผ้าก็จะขยายตัว เวลากางออกมาก็จะกลายเป็นเสื้อเต็มตัว

ตัวเสื้อก็มีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ อย่างด้านหลังเสื้อจะมีโลโก้สีดำของทั้งสองแบรนด์อยู่ กระดุมด้านในก็เป็นลายต้นหอมซอยที่ใช้โรยหน้าบะหมี่

สำหรับคนที่อยากได้จะต้องมีดวงสักหน่อย เพราะต้องซื้อผลิตภัณฑ์จะได้แถมโปสการ์ดส่งชิงรางวัล สามารถส่งได้ถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้จากนั้นก็จะใช่วิธีจับฉลากหาผู้โชคดี ไม่แน่นะถ้าคนให้การตอบรับดีมากๆเค้าอาจจะผลิตเสื้อออกมาขายจริงก็ได้นะ

VIA Soranews24