ใครที่เดินทางบ่อยๆอยากหากุญแจล็อคดีๆสักตัวขอแนะนำ AirBolt ตัวล็อคแบบไม่ใช้กุญแจ กดสั่งงานปลดล็อคผ่านแอปบนมือถือได้ทันที แถมยังใช้ติดตามพิกัดเวลากระเป๋าหายได้ด้วย

AirBolt

เวลาเดินทางสิ่งที่หลายคนกลัวที่สุดก็คือของมีค่าในกระเป๋าหายหรือถูกขโมย แม้จะใส่ตัวล็อคแล้วบางยี่ห้อก็ถูกงัดแงะได้สบายๆ บางครั้งปลอดภัยมากไปก็ไม่ดีหลายครั้งเราทำกุญแจหายก็เปิดกระเป๋าไม่ได้อีก ถ้าคุณกังวลใจกับปัญหาเหล่านี้ขอแนะนำ AirBolt ตัวล็อคอัจฉริยะ

ตัวล็อคนี้ได้มาตรฐาน TSA จากหน่วยงานด้านความปลอดภัยในการเดินทางของอเมริกาจึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัย การทำงานจะเชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ทโฟน โดยใช้แอปบนมือถือเป็นตัวปลดล็อคแทนการใช้กุญแจ กดปุ่มเดี๋ยวก็ปลดล็อคได้ทันที ในกรณีที่เผลอปลดล็อคโดยไม่ได้ตั้งใจมันจะสามารถล็อคตัวเองอัตโนมัติให้ทันทีเมื่อตรวสอบแล้วว่ามันไม่มีการขยับเป็นเวลานึง

ส่วนใครที่กลัวว่ามือถือหายหรือแบตหมดจะเปิดกระเป๋ายังไง? ไม่ต้องกลัวสามารถยืมมือถือคนอื่นมาใช้ปลดล็อคได้โดยแอปจะให้ใส่รหัสที่คุณตั้งไว้เป็นตัวปลดล็อค นอกจากนั้นตัวเครื่องจะฝัง GPS มาให้ด้วย สำหรับช่วยติดตามพิกัดเวลาที่กระเป๋าหาย รวมถึงแจ้งเตือนให้รู้เวลาที่กระเป๋ามีการขยับ

ภายในนั้นมีแบตเตอรี่ในตัวสามารถชาร์จไฟผ่านพอร์ต MicroUSB นอกจากนั้นยังมาพร้อมคุณสมบัติ Weather Resistant ใช้งานได้ทุกสภาพอากาศทั้งหนาวจัดหรือร้อนจัด ใครสนใจสนนราคาขายอยู่ที่ 79.99 ดอลล่าร์หรือประมาณ 2,500 บาทเท่านั้นเอง

VIA  Mashable