เรียกเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของวงการเพลงกับงานประกาศรางวัล “JOOX Thailand Music Awards 2018” กว่า 13 สาขา แถมทำสถิติมีผู้ร่วมชมการถ่ายทอดสดทางออนไลน์มากกว่า 5 แสนราย

JOOX Thailand Music Awards

JOOX Thailand Music Awards 2018

ประกาศผลออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานประกาศผลรางวัลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี JOOX Thailand Music Awards 2018 “The Toys” หนุ่มน้อยมากพรสวรรค์ทางดนตรีที่มาแรงสุดๆ ในเวลานี้ คว้ารางวัล ศิลปินยอดนิยมแห่งปี” ไปครอง พร้อมผลงานเพลงสุดฮอต หน้าหนาวที่แล้ว” สามารถกวาดไปได้อีก 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลเพลงป๊อปแห่งปี” และ รางวัลเพลงยอดนิยมแห่งปี

ขณะที่กลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปสาวๆ วัยใส “BNK48” คว้ารางวัล ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี” ไปครองพร้อมน้ำตาแห่งความภูมิใจที่ได้ร่วมบนเวทีกับซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจชาวไทย พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศแห่งปี (JOOX Icon Award) ไปครองอย่างสมเกียรติ

ในปีนี้มีแฟนเพลงทั่วประเทศร่วมสร้างปรากฏการณ์ รับชมการถ่ายสดงานฯ ผ่านแอปพลิเคชั่น JOOX สูงทะลุ 5 แสนราย ร่วมคอมเมนต์ 1.33 แสนครั้ง และไลค์รัวๆ สูงถึง 3.4 ล้านครั้ง ภายในเวลา 6 ชั่วโมง สำหรับศิลปินดังที่คว้ารางวัลต่างๆ ในแต่ละสาขารวมทั้งหมด 13 สาขา ได้แก่

สำหรับแฟนเพลงท่านใดที่พลาดการชมถ่ายสดงานประกาศรางวัล “JOOX Thailand Music Awards 2018” ยังสามารถติดตามชมบรรยากาศและโมเม้นต์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นของเหล่าศิลปินในแบบย้อนหลังได้ที่ JOOXมิวสิคแอปพลิเคชัน ที่นี่ที่เดียว!