ใครที่ไม่มีบัตรเครคิตในการซื้อสติกเกอร์จาก LINE ตอนนี้เค้าเพิ่มช่องทางใหม่ให้เราสามารถซื้อสติกเกอร์ผ่านตู้เติมเงิน เติมสบายพลัสได้แล้ว

LINE

LINE

เรียกว่าใครๆก็นิยมใช้สติกเกอร์บน LINE ส่งหากันเพราะมีตัวเลือกให้ใช้เยอะมาก แทนอารมณ์ความรู้สึกได้ดีกว่าข้อความ แต่ปัญหาที่หลายคนเจอโดยเฉพาะน้องๆที่ยังไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองก็ไม่สามารซื้อสติกเกอร์ที่ต้องการได้

ทาง LINE แพลตฟอร์มส่งข้อความบนมือถืออันดับหนึ่งของประเทศไทย เพิ่มช่องทางจำหน่ายสติกเกอร์ผ่านตู้เติมเงิน “เติมสบายพลัส” กว่า 40,000 ตู้ทั่วประเทศ ตอกย้ำความต้องการของผู้ใช้ไลน์ ที่ต้องการช่องทางการซื้อสติกเกอร์ที่เข้าถึงได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น

การขยายช่องทางกับตู้เติมสบายพลัสในครั้งนี้ นำโดยคุณกณพ ศุภมานพ หัวหน้าธุรกิจ กลุ่ม B2Cและนายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม “เติมสบายพลัส” โดยเชื่อว่าการจับมือครั้งนี้จะตอบโจทย์ผู้ใช้งานไลน์ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นลูกค้าของตู้เติมสบายพลัส และทำให้ไลน์ สามารถขยายกลุ่มลูกค้าสติกเกอร์ได้มากขึ้น

เนื่องจากที่ผ่านมา 70% ของลูกค้าที่ซื้อผ่านตู้เติมเงินเป็นลูกค้าที่ไม่เคยซื้อสติกเกอร์มาก่อน ทำให้ LINE ​ให้ความสำคัญกับช่องทางตู้เติมเงินสด ซึ่งเป็นหนึ่งในช่องทางหลักในการเติมเงินของผู้ใช้งานโทรศัพท์ระบบเติมเงินที่มีมากกว่า 80 ล้านเบอร์ โดยเติมสบายพลัส เป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจตู้เติมเงินสด โดยสิ้นปี 2561 นี้จะขยายจำนวนตู้เพิ่มเป็น 80,000 ตู้ ซึ่งจะทำให้ไลน์มีช่องทางจำหน่ายสติกเกอร์ด้วยเงินสดได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น