ใครที่อยากได้ก็อกน้ำไร้สายแบบเดียวที่เห็นตามห้าง แต่ไม่อยากซื้อเปลี่ยนใหม่ทั้งชุดขอแนะนำ Autowater Pro แค่ติดที่หัวก็อกก็ใช้งานได้ทันที แถมมีฟีเจอร์เจ๋งๆอีกเพียบ

Autowater Pro

ก็อกน้ำไร้สายที่ใช้เซ็นเซอร์อินฟราเรดนั้นถือว่ามีประโยชน์มากๆ เวลาที่เรามือเลอะหรือถือของไม่สะดวกบิดก็อกเอง โดยเฉพาะในห้องน้ำหรือห้องครัวที่มิอเรามักจะเลอะบ่อยๆ แม้จะอยากได้แต่หลายคก็ไม่อยากซื้อทั้งชุดมาเปลี่ยนใหม่กับของเดิม ตอนนี้เรามีทางเลือกอย่าง Autowater Pro ที่สามารถติกกับก็อกเดิมแล้วก็ใช้งานได้ทันที

ตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์ด้านข้างและด้านล่างสำหรับจับการเคลื่อนไหว เมื่อเราเอามือไปจ่อใกล้ๆก็จะเปิดน้ำให้ทันที จ่ออีกครั้งก็จะเป็นการสั่งปิด สิ่งที่ต่างกันก็คือ ด้านล่างจะเป็นการล่างแบบสั้นๆ ส่วนด้านข้างจะเปิดน้ำนานขึ้น ด้านในก็จะมีการบบรจุไส้กรอง carbon fiber composite ช่วยกรองทำความสะอาดน้ำ กรองสารคลอรีน รวมถึงดักจับสารเคมีและเชื้อโรคต่างๆที่แฝงมากับน้ำ ทำให้เรานำไปใช้งานได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ส่วนฟีเจอร์อื่นๆที่น่าสนใจก็มี หลอดไฟ LED ในตัวสามารถสว่างตอนที่แสงน้อยได้ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวชาร์จหนึ่งครั้งใช้งานได้นาน 1 ปี ส่วนที่ชาร์จเป็นแบบหัว Magsafe ของ Apple สำหรับคนที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บระดมทุน Kickstarter โดยจะเริ่มส่งของในเดือนกรกฎาคมปีนี้ค่ะ

VIA Kickstarter