ยุคนี้อะไรๆ ก็เป็นออนไลน์ค่ะ เมื่อก่อนเดินเข้าร้านหนังสือ มองหาหนังสือการ์ตูนเล่มโปรดก็ต้องเดินหาทั่วร้านกว่าจะเจอถูกใจก็ใช้เวลาอยู่ในร้านหนังสือไปส่ะนานเลย แต่ด้วยเทคโนโลยีทำให้ปัจจุบันเข้าถึงทุกอย่าง และเราเชื่อว่าสาวกที่ชอบอ่านการ์ตูนต้องรู้จัก LINE WEBTOON

LINE WEBTOON มีความโดดเด่น คือ  คอนเทนต์ที่หลากหลาย รวบรวมคอนเทนต์ทุกแนวเอาไว้ด้วยกัน อาทิ แฟนตาซี โรแมนซ์ ตลก แอ็คชั่น รวมไปถึงคอนเทนต์อินเทอร์แอคทีฟ ที่มีเสียงประกอบ และโต้ตอบกับผู้อ่านได้

LINE WEBTOON

ล่าสุด LINE WEBTOON  กลายเป็นแพลตฟอร์มที่มียอดผู้อ่านเติบโตสูง โดยยอดผู้อ่านต่อวัน เติบโตกว่า 4,448 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่ปี 2557 และ LINE WEBTOON ยังเป็น Ecosystem อุตสาหกรรมเว็บตูนขนาดใหญ่ที่เปิดโอกาสให้กับครีเอเตอร์ทุกคนได้มีส่วนร่วมอีกด้วย

พร้อมตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มคอมมิคออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทย โดยมีผู้ใช้กว่า 16,800,000 คน ตั้งเป้าเป็นผู้นำแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่

นับว่าเป็นหนึ่งบริการจากทาง LINE ที่เข้ามาสนับสนุนสร้างความบ้นเทิงให้กับผู้ใช้งานและให้ผู้ที่มีความสามารถได้สร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง ที่ไม่ได้เผยแพร่เพียงแค่ในประเทศเท่านั้นแต่ไปไกลทั่วโลก