มาแล้วอุปกรณ์เสริมสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเล่นเกมแบบยาวๆไม่ต้องลุกไปไหน กับเตียงเล่นเกมพร้อมอุปกรณ์ครบชุดจะนั่งหรือนอนเล่นได้หมด

นักเล่นเกมส่วนใหญ่นั้นจะมีพฤติกรรมคล้ายๆกัน ไม่เชื่อก็ลองสำรวจตัวเองก็ได้เวลาที่เราเจอเกมสนุกๆ เราก็อยากจะเล่นต่อเนื่องยาวๆจนไม่อยากลุกไปทำอะไรอย่างอื่น

ทาง Bauhutte ผู้ผลิตเฟอร์เนิเจอร์สำหรับนักเล่นเกมจากญี่ปุ่นเข้าใจถึงความต้องการนี้เป็นอย่างดี ล่าสุดได้เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่เจาะกลุ่มนักเล่นเกมตัวยงโดยเฉพาะ นั่นก็คือ เตียงที่ออกแบบมาให้นั่งหรือนอนเล่นเกมได้แบบยาวๆ สำหรับเกมที่เล่นแบบติดพันไม่อยากลุกไปไหน

ตัวเตียงถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้เป็นอย่างดี ถ้าซื้อแบบครบชุดนั้นจะอยู่ที่ 113,250 เยนหรือประมาณ 33,080 บาท โดยจะประกอบไปด้วย

  • เตียงนอน
  • แท่นวางคีย์บอร์ด ชั้นวางจอที่ปลายเดียงสามารถติดจอได้ถึง 2 จอพร้อมกัน สามารถปรับตำแหน่งขึ้นลงได้ จะนอนเล่น นั่งเล่นก็เห็นจอได้อย่างชัดเจน
  • ก้านเสียบสมาร์ทโฟน/แท็ปเล็ตที่หัวเตียง ช่วยให้นอนเล่นได้สะดวกขึ้น ไม่ต้องกลัวเครื่องหล่นใส่หน้า
  • ชั้นวางน้ำและขนมด้านข้างสำหรับหยิบกินได้เวลาหิว

ถ้าหากระหว่างเล่นเผลอหลับไปหรือตื่นขึ้นมาก็เปิดเกมเล่นต่อได้ทันที เรียกว่าเป็นเตียงในฝันที่เกมเมอร์หลายคนอยากได้มาครอบครองใช่มั้ยล่ะ แต่ยังไงก็เล่นเกมกันแบบพอดีๆ อย่าให้มากเกินไปจนกระทบส่วนอื่นของชีวิตนะ

VIA the Verge