ในช่วงนี้บริษัทต่างๆ ก็มีนโยบายให้พนักงานขอตน Work from Home กันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ผู้ประกาศข่าวสตรีผู้นี้จากสำนักข่าว Fox News ที่การ Work from Home ของเธอกลายเป็นไวรัลในโลกทวิตเตอร์ ถึงขนาดว่ามีคนกดถูกใจไปกว่า 170,000 ครั้ง และรีทวิตภาพของเธอไปกว่า 64,000 ครั้ง

เธอผู้นี้ก็คือ Shannon Bream ผู้ประกาศข่าวรายการ Fox [email protected] ออกอากาศทางช่อง Fox News ซึ่งเธอได้ทวิตภาพของเธอ 2 ภาพ โดยเปรียบเทียบกันระหว่างภาพที่เธอรายงานข่าวเหมือนในรายการโทรทัศน์ และมีพื้นหลังประหนึ่งว่าถ่ายทำอยู่ในสตูดิโอของสถานีโทรทัศน์ 

ส่วนอีกภาพหนึ่งที่เป็นภาพเธอนั่งอยู่ในบ้าน ด้านหน้าของจอทีวีที่ทำเป็นภาพพื้นหลัง พร้อมอุปกรณ์ในการถ่ายทำต่างๆ และรายงานข่าวจากบ้านของเธอเอง หลังจากที่เธอทวิตภาพนี้ลงทวิตเตอร์ ก็ทำให้ชาวทวิตเตอร์ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ที่ภาพของเธอแสดงให้เห็นถึงการทำงานจากที่บ้านที่จริงจังมากถึงมากที่สุด ใครจะไปคิดว่าเธอจะทุ่มเทถึงขั้นทำสตูดิโอรายงานข่าวเองที่บ้าน แล้วก็ยังทำได้เหมือนกันถ่ายทำที่สตูดิโออีกด้วย 

นอกจากนี้ก็ยังมีนักข่าวคนอื่นๆที่มาตอบทวิตเตอร์ของเธอด้วยภาพการ Work from Home ของเขาเองที่ต้องรายงานข่าวจากที่บ้านของตัวเองเช่นเดียวกัน

ที่มา Twitter