จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อสังคมและเศรษฐกิจไปทั่วโลก ทั่งในภาคของธุรกิจ ผู้ประกอบการ หรือแม้กระทั่งประชาชนเอง ขณะที่ในประเทศไทยสถานการณ์การแพร่ระบาดทำให้ภาครัฐมีการประกาศปิดสถานที่ให้บริการต่างๆ ประกอบกับการใช้ Social Distancing จึงมีองค์กรและบริษัทต่างๆ ใช้นโยบาย Work From Home ทำให้สถานที่ต่างๆ เงียบไม่มีการจับจ่ายใช้สอยหรือคึกคักอย่างที่เคยผ่านมา

Facebook : King Power

ล่าสุด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลิกและสินค้าปลอดอากร (Travel Retail) ได้ปรับรูปแบบธุรกิจใหม่เรียกได้ว่าเป็นครั้งประวัติศาสตร์ ด้วยการผนึกพันธมิตรการค้าและพนักงานเปิดตัวโครงการเฉพาะกิจสร้างเครือข่ายออนไลน์ ในแคมเปญ KING POWER #SHOPSAVESTAYSAFE #ช้อปที่บ้านมีแต่ save กับ safe ซึ่งเป็นการช่วยพันธมิตรและผู้บริโภคได้มีช่องทางจำหน่ายและซื้อสินค้า ทั้งสินค้าแบรนด์เนมที่ร่วมแคมเปญในราคา Duty Free ที่จัดส่งถึงบ้าน และสินค้า Non-Duty Free ทั้งเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าเพื่อสุขภาพ , สินค้าแฟชั่น , ผลิตภัณฑ์ความงาม , อาหาร ขนมทานเล่น , เครื่องใช้ในบ้าน , ชุดและอุปกรณ์กีฬา , นาฬิกา และสินค้าแม่และเด็ก ผ่านช่องทางออนไลน์ www.kingpower.com และแอปพลิเคชัน KING POWER ที่สำคัญไม่มีค่าจัดส่งสินค้า

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกวิกฤตเป็นโอกาสเข้าถึงผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดีในช่วงนี้ ถือเป็นโอกาสที่ใครกำลังเฝ้ารอสินค้าราคาดีจาก KING POWER มาครั้งนี้สั่งได้เลยไม่ต้องรอเดินทาง

#KingPowerOnlineExclusiveShop Save, Stay Safe #ช้อปที่บ้านมีแต่SaveกับSafe เพราะเราเข้าใจดีว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ…

โพสต์โดย King Power เมื่อ วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2020