เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มพรีเมี่ยมวิดีโอของเมืองไทยเลยทีเดียว กับ LINE TV ที่มีคอนเทนต์มาเสิร์ฟให้ผู้ชมได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ยังคงเดินหน้าเขย่าตลาดซีรีส์วายอย่างต่อเนื่องในครึ่งปีหลัง 2563

กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ LINE  ประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นที่รู้จักกันดีว่า LINE TV เป็นแพลตฟอร์มที่มีซีรีส์วายให้ชมมากกว่า 30 เรื่อง ถือว่ามากที่สุดในเมืองไทย ประกอบกับซีรีส์วายยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีฐานผู้ชมเป็นวงกว้างและแข็งแกร่งบนแพลตฟอร์ม เราจึงมีแผนเพิ่มซีรีส์วายเรื่องใหม่ๆ ลงบนแพลตฟอร์มมากกว่า 10 เรื่องในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 สะท้อนความเชื่อมั่นจากพันธมิตรผู้ผลิต คอนเทนต์ซีรีส์วายต่อ LINE TV และการเติบโตของตลาดซีรีส์วายในเมืองไทย ไปพร้อมๆ กับการตอบโจทย์ความชอบของผู้ชมบนแพลตฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยม”

สำหรับซีรีส์วายเรื่องใหม่บน LINE TV ในครึ่งปีหลัง 2563 นำโดย เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still Together The Series กลับการกลับมาของคู่จิ้นแห่งปี “ไบรท์ – วิน” ในตอนพิเศษทั้งหมด 5 ตอน หลังจาก  ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ที่ภาคแรกสามารถโกยยอดวิวไปกว่า 180 ล้านวิว ติด 5 อันดับคอนเทนต์ยอดนิยมสูงสุดบน LINE TV ในช่วงครึ่งปีแรก

นอกจากนี้ยังมี The Moment, นิยามรัก So Much In Love, Ghost Runner ค่ายเฮี้ยน เรียนรัก พร้อมด้วย “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ซีรีส์ชวนจิ้นแห่งปี ซึ่งเป็น     LINE TV Original เรื่องเด็ดแห่งปี กับการกลับมาพบกันอีกครั้งของ “พีพี – บิวกิ้น” ที่คาดว่าจะมาสร้างปรากฏการณ์กระชากใจสายจิ้นอีกคู่ พร้อมด้วยเรื่องอื่นๆ มากกว่า 10 เรื่องที่จะออกมาร่วมสร้างสีสันให้ตลาด
ซีรีส์วายคึกคึกในช่วงครึ่งปีหลัง