ใครที่ชอบเล่นเกมแข่งรถประลองความเร็วกับเพื่อน ขอแนะนำ Dash Dash World เกมแข่งรถบนโลกเสมือนจริงที่ให้เราสนุกไปกับเพื่อนได้อย่างสุดมันบนโลก VR

Dash Dash World เป็นเกมแข่งรถที่ผสมผสานการต่อสู้เข้าไปช่วยให้การเล่นสนุกขึ้น รองรับผู้เล่นหลายคนพร้อมกัน เรายังสามารถเปลี่ยนสีรถได้ตามใจชอบ  ตัวสนามเองก็มีความแปลกใหม่ พร้อมอุปสรรคและทางลัดต่างๆ ส่วนคนขับเองสามารถใช้อาวุธเพื่อขัดขวางรถของผู้เล่นคันอื่น ทำให้เราเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก

เกมนี้ใช้เวลาพัฒนากว่า 20 ปี โดย MotionX Studio ด้วยฝีมือนักพัฒนาคนไทยกว่า 60 คนเพื่อสร้างสรรค์สนามแข่ง, อาวุธและสิ่งกีดขวางต่างๆ เพื่อให้การเล่นบนโลกเสมือนได้อรรถรสสูงสุดไม่ว่าเราจะเล่นบนแพลตฟอร์มไหน รวมถึงเข้าใจปัญหาของผู้ใช้แว่นตา VR ด้วยการใส่ฟีเจอร์ป้องกันอาการมึนจากการใส่แว่นตา VR ด้วย

ตัวเกมยังมีหลายโหมดให้เลือกเล่นตามทักษะของผู้เล่น เช่น โหมดเนื้อเรื่องสำหรับเล่นคนเดียว, โหมด casual matches, pro challenge, boss fights และทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ การเล่นถือว่ามีความยืดหยุ่นมาก สามารถขับด้วยมือเดียวหรือถืออาวุธพร้อมกันสองมือ รวมถึงมี force feedback มีการสั่นตอบสนองทำให้เรารู้สึกเหมือนขับรถในสนามจริงๆ อาวุธในเกมก็มีความหลากหลายตั้งแต่มือถือ กระทะทำอาหาร จนไปถึงปืนกล

นอกจากนั้นเขายังใส่ความเป็น Social เข้าไป สามารถสื่อสารกับเพื่อนได้ด้วย สำหรับคนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้จาก Oculus Store ได้เลยค่ะ