หยุดตรุษจีนทั้งที นอกจากจะได้ส่งความสุขไปยังคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือคนทีคุณรักแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือการเติมความสุขให้ตัวเอง โอกาสนี้ App Store ขอนำเสนอแอพและเกมจากนักพัฒนาทั่วโลก ที่พร้อมมอบความสุขในช่วงเทศกาลตรุษจีนผ่านกิจกรรม ไอเทม ฟิลเตอร์ แพคเกจ รวมไปถึงข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ ที่ทำมาเพื่อส่งมอบความสุขในช่วงตรุษจีนแบบนี้ ที่ต้องบอกว่าห้ามพลาดอย่างยิ่ง
App Store

🎮 เกมดังมาพร้อมกิจกรรมในเกมสุดยิ่งใหญ่รับตรุษจีน

Garena RoV ชวนปลดปล่อยพลังแห่ง Dragon Claw

ในปีนี้ครอบครัว RoV ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่คือ สาวนักลอบสังหาร Aoi ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของนักรบนินจาสาว Airi โดย Aoi ก็ได้รับพรจาก Ancient Dragon เช่นเดียวกับ Airi และเธอก็สามารถปลดปล่อยพลังวิเศษแห่ง Dragon Claw เพื่อสร้างความเสียหายอันรุนแรงได้ สกิลกดใช้ของเธอเป็นการเข้าใกล้ตัวศัตรูและทำดาเมจอย่างรุนแรง พร้อมทั้งยังสามารถโจมตีได้แรงขึ้นอีกถ้าใช้ตอนที่เธอกำลังบินอยู่ ในขณะที่กดใช้สกิล เธอจะชาร์จสกิลติดตัวของเธออย่าง Dragon Blessing เพื่อทำให้การโจมตีรุนแรงขึ้น โดยการเคลื่อนที่อันรวดเร็วและการทำดาเมจที่รุนแรงของ Aoi จะเพิ่มความโหดให้กับทีมของคุณได้แน่นอน นอกจากนั้น อย่าพลาดโอกาสที่จะขอพรสำหรับตรุษจีนและปล่อยโคมลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า เพื่อคว้าโอกาสในการรับฮีโร่หรือสกินกันแบบฟรีๆ ด้วยล่ะ

พรวิเศษมาสู่อาณาจักรของคุณแล้ว ใน Rise of Kingdoms
วันตรุษจีนมาถึงแล้ว และการต่อสู้ฟาดฟันครั้งใหม่ก็รอคุณอยู่ในเกมวางแผนสุดฮิตอย่าง Rise of Kingdoms นี่คือเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวเพื่อสร้างและปกป้องเขตแดนอาณาจักรของคุณ ในการเฉลิมฉลองฤกษ์งามยามดีของการเริ่มต้นปีใหม่ เกมก็ได้ให้รางวัลกับการทำภารกิจเหล่านั้นด้วย โดยเมื่อคุณออกไปเก็บทรัพยากรบนแผนที่หรือในเมืองของคุณ หรือตอนที่คุณจัดการแคมป์บาร์บาเรียนได้ คุณจะได้รับกระดาษหลากสีสุดพิเศษด้วย สะสมมันให้ได้เยอะๆ แล้วคุณจะสามารถเพิ่มเลเวลของโคมดอกไม้เพื่อรับรางวัลได้ เช่น กุญแจและหีบสมบัติ หรือแม้แต่สกินเทศกาลสำหรับเมืองของคุณ และเมื่อความสุขมีไว้เพื่อแบ่งปัน คุณยังสามารถส่งอั่งเปาพร้อมคำอวยพรไปให้เพื่อนๆ ซึ่งจะมอบรางวัลพิเศษให้แก่พวกเขา และคุณยังจะได้รับรางวัลกลับมาด้วยนะ
ตกแต่งแคมป์ธีมตรุษจีนกันใน Animal Crossing: Pocket Camp

ตรุษจีนทั้งที คุณตกแต่งบ้านอย่างสวยงามพร้อมรับเทศกาลเต็มที่ แคมป์ใน Animal Crossing: Pocket Camp ก็คู่ควรกับการตกแต่งเพื่อต้อนรับเทศกาลเหมือนกันนะ ระหว่างช่วงเทศกาลนี้ คุณจะได้รับดอกไม้ไฟและโคมแดงไปเลยฟรีๆ เมื่อคุณเข้าเกม ส่วนของตกแต่งเอ็กซ์คลูซีฟประจำซีซันอย่างวอลล์เปเปอร์และพื้นก็มีให้คุณเลือกซื้อเช่นกัน อีกทั้งคุณยังสามารถคราฟต์ไอเทมเครื่องแต่งกายที่มีเฉพาะในเทศกาลอย่าง กี่เพ้า ผ้าครอบมวยผม และรองเท้าแบบโบราณได้ด้วยนะ

 

Ragnarok M :  Eternal Love ฉลองตรุษจีนด้วยอั่งเปา Big Cat
ตรุษจีนปีนี้ Ragnarok M : Eternal Love ก็พร้อมที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปในโลกสุดแฟนตาซีนี้อีกครั้งแบบทุกที่ทุกเวลา แถมมาพร้อมกับกราฟิกที่พัฒนาให้สวยงามทันสมัยและซาวด์เพราะๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และอย่าพลาดกับกิจกรรมอั่งเปา Big Cat ที่เป็นเงินในเกมให้คุณได้ซื้อไอเทมแต่งองค์ทรงเครื่องตัวละคร ซึ่งจะมีอั่งเปาแจกกันในทุกวันตลอดช่วงตรุษจีนนี้ อย่าลืมล็อกอินเข้าไปเล่นในเกมกันบ่อยๆ ล่ะ
 
=========

📱หลากแอปเด่นพร้อมดีลโดนๆ 

เต็มอิ่มกับซีรีส์เลิฟๆ จากเกาหลีกับแอพ Viu

หากคุณได้ยินกระแสของคู่รักสุดอินเลิฟอย่างพระมเหสีและพระราชาจากซีรีส์เกาหลี Mr.Queen แล้วอยากลองสมัครสมาชิกเพื่อชมซีรีส์เรื่องนี้และอีกหลากความบันเทิงจาก Viu ก็ขอแนะนำให้ Download Now! เพราะตอนนี้ Viu มาพร้อมกับโปรดีๆ อย่างส่วนลด 50% ในเดือนแรกสำหรับผู้สมัครสมาชิกครั้งแรกอีกด้วย ดาวน์โหลดแอป Viu ได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad, Apple TV
อัปเกรดความบันเทิงไปอีกขั้นกับ Meb และ Comico
คอนักอ่านที่กำลังมองหาหนังสือนิยายเรื่องยาว เอาไว้อ่านแบบเพลินๆ ในช่วงฮอลิเดย์นี้ ก็ต้องรีบเข้าไปที่แอพ Meb เพราะทีมงานได้ยกคลังหนังสือกว่า 2,000 เรื่อง ทั้งยังมาพร้อมโปรพิเศษแห่งปีด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% เลยด้วย  ดาวน์โหลดแอป Meb ได้ทั้งบน iPhone, iPad  และอย่าพลาดที่จะทดลองอ่านนิยายจีน 2 เรื่องดังอย่าง “ตำรับรักยอดชายา” และ “บันทึกในห้องหอ” กันด้วยล่ะ
 และสำหรับคนที่อยากหลุดไปในโลกแห่งแฟนตาซี ก็ลองมาที่แอป Comico ที่มีการ์ตูนจากทั้งนักวาดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เลือกอ่านมากมาย พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับการซื้อแพคเกจเติมเหรียญในครั้งแรกอีกด้วย ดาวน์โหลดแอป Comico ได้ทั้งบน iPhone, iPad

เก็บรูปโมเม้นต์แฮปปี้ช่วงเทศกาลกับ Makaron, BeautyPlus, และ PicsArt

ช่วงเทศกาลแบบนี้ การบันทึกภาพถ่ายและคลิปวิดีโอเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ ก็เป็นอะไรที่ต้องไม่พลาด และตอนนี้ทั้ง 3 แอปถ่ายรูปดังอย่าง Makaron, BeautyPlus, และ PicsArt ที่นอกจากจะมาพร้อมกับการอัปเกรดฟิลเตอร์ สติกเกอร์ เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนแล้ว ยังมอบดีลดีๆ ให้กับคุณอีกด้วย

Makaron ชวนคุณถ่ายภาพกับครอบครัว และมาพร้อมรับส่วนลด 50% สำหรับเดือนแรก ดาวน์โหลดแอป Makaron บน iPhone
BeautyPlus ถ่ายรูปเซลฟี่กับฟิลเตอร์สดใด พร้อมส่วนลดแพ็กเกจรายปี 20% สำหรับผู้ใช้ใหม่ ดาวน์โหลดแอป BeautyPlus บน iPhone
PicsArt แอปแต่งรูปขวัญใจใครๆ ก็หลายคน ก็ใจดีขยายเวลาความสุขกับการทดลองใช้งานฟรีถึง 1 เดือนเต็ม ดาวน์โหลดแอป PicsArt  บน iPhone, iPad

และที่ขาดไม่ได้หากใครยังไม่ได้ส่งการ์ดอวยพรให้กับคนที่รักและเคารพ ก็ลองเข้าไปดาวน์โหลดแอป Canva ที่เตรียธีมสวยๆ สำหรับออกแบบการ์ดอวยพรตรุษจีนไว้ให้กับคุณแล้ว ทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลด Canva Pro 50% สำหรับการใช้งาน 3 เดือนแรกอีกด้วย ดาวน์โหลดแอป Canva บน iPhone, iPad

ปิดท้ายด้วยการเอาใจคุณหนู ด้วยโปรโมชันดีกับแอปการเรียนรู้สำหรับเด็กๆ อย่าง Sago Mini World ที่มาพร้อมกับการอัปเดทเนื้อหาความรู้ต้อนรับปีวัวทอง และส่วนลด 30% สำหรับการสมัครแพ็กเกจรายปีอีกด้วย ดาวน์โหลดแอป Sago Mini World บน iPhone, iPad