เปิดตัวในไทยเรียบร้อยแล้วกับสมาร์ทโฟน   Mi 11 สมาร์ทโฟนเรือธง 5G  สมาร์ทโฟน 5G สเปกแรง จากชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888  กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

เปิดตัวแล้วกับสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดของ Mi Series กับ  Mi 11 ที่หลายคนรอคอย กับสมาร์ตโฟนเรือธงสเปคสุดแรง ดีไซน์พรีเมียม ภายใต้แนวคิด Movie Magic เปรียบเสมือนมีโรงถ่ายภาพยนตร์อยู่ในมือ

ชิปเซ็ต Snapdragon 888 สุดแรง

Mi 11 มาพร้อมชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 แบบ 8 คอร์บนสถาปัตยกรรม 5 นาโนเมตร ภายในประกอบด้วยหน่วยประมวลผล Adreno 660 GPU, Qualcomm AI engine เจน 6 และโมเด็ม X60 ที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G ประสิทธิภาพการทำงานรองรับการเล่นเกมที่ความละเอียด 2K HDR ที่ 120 เฟรมต่อวินาที ส่วน RAM นั้นจะใช้ LPDDR5 ความเร็ว 3,200MHz ถ่ายโอนข้อมูลเร็วขึ้นจาก 5,500 เมกะบิตต่อวินาทีเป็น 6,400 เมกะบิตต่อวินาที

นอกจากนั้นยังเสริมด้วยการทำงานของ MIUI 12.5ที่ปรับปรุง ระบบ UI จึงมีอัตราการใช้ CPU ลดลงถึง 22% และลดอัตราการใช้พลังงานลงได้ถึง 15% ให้ประสิทธิภาพและการประมวลผลกราฟิกลื่นไหลกว่าเดิม การตอบสนองหน้าจอก็เร็วขึ้นกว่าเดิม

ส่วนคอเกมยิ่งน่าจะถูกใจกับระบบระบายความร้อน LiquidCool รุ่นใหม่ล่าสุด ช่วยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เล่นเกมต่อเนื่องนานๆก็ไม่ร้อน

ฟากของแบตเตอรี่ให้มา4,600 mAh รองรับการชาร์จแบบใช้สาย 55W การชาร์จแบบไร้สายที่กำลังไฟ 50W รวมถึงสามารถชาร์จให้อุปกรณ์อื่น (Reverse Charging) ที่กำลังไฟ 10W โดยหัวชาร์จที่แถมมาในกล่องจะเป็นหัวชาร์จ 55W GaN

กล้องระดับสตูดิโอ เน้นถ่าย Cinematography

Mi 11 มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยบ กล้องหลักเป็นเลนส์ไวด์ความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซล, เลนส์อัลตร้าไวด์ ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และเลนส์เทเลมาโครความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ช่วยให้ถ่ายภาพได้คมชัดและบันทึกรายละเอียดได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายบุคคล ภาพทิวทัศน์หรือภาพที่ต้องการเน้นรายละเอียด เซลฟี่และวิดีโอคอลได้สวยงามกว่าเคยด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล แบบ Punch Hole ที่จะช่วยลดขนาดขอบหน้าจอ

ส่วนการถ่ายในสภาพแสงน้อยก็ไม่หวั่น ด้วยโหมดถ่ายภาพกลางคืน (Night Mode) ที่สามารถใช้งานได้จากเลนส์ตัวไหนก็ได้ พร้อมมาตรฐานใหม่ในวงการสมาร์ทโฟนด้วยเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอแบบ Night Mode ลด Noise ในระดับไฟล์ RAW อีกด้วย

สำหรับคนที่ชอบถ่ายวิดีโอก็ยกระดับไปถึง Cinematography ด้วยโหมด AI อัจฉริยะ 6 โหมด เช่น โหมด Parallel World, โหมด Freeze Frame Video และโหมด Magic Zoom นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีการบันทึกภาพแบบ HDR10+ และโหมด Pro Time-lapse ผู้ใช้ยังสามารถปรับความเร็วชัตเตอร์ ค่า ISO รูรับแสง หรือระบบชดเชยแสงให้เหมาะสมกับสภาพแสงต่างๆ ได้เอง

นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติการตัดต่อหรือปรับแต่งภาพที่มีเทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น AI Erase 2.0 ที่ช่วยให้ผู้ใช้ลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากภาพได้

ยกระดับความบันเทิงด้วยหน้าจอและระบบเสียงดุจโฮมเธียเตอร์

Mi 11 ชูจุดเด่นเรื่องของความบันเทิง ด้วยด้วยหน้าจอ AMOLED DotDisplay 6.81 นิ้ว ความละเอียดสูงระดับ WQHD+และเทคโนโลยีการแสดงผลสีแบบ 10 บิต ให้รายละเอียดคมชัดและการเปลี่ยนการแสดงผลสีที่เป็นธรรมชาติ

เทคโนโลยี Super Resolution ช่วยยกระดับวิดีโอความละเอียดต่ำขึ้นมาถึงความละเอียด WQHD+ ได้โดยไม่เพิ่มปริมาณการใช้ข้อมูล ทั้งยังมีอัตราการตอบสนองต่อการสัมผัสที่ 480Hz และเซนเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ ช่วยให้ผู้ใช้ปลดล็อกหรือใช้งานได้โดยไม่ต้องมีขอบหรือติ่งหน้าจอ ดีไซน์ขอบโค้งมนทั้ง 4 ด้านและพื้นผิวด้านหลังแบบกระจก ให้ผู้ใช้รู้สึกดีในทุกสัมผัส ไม่ว่าขณะจับถือหรือเลื่อนหน้าจอ หน้าจอของ Mi 11 ได้รับคะแนน A+ และรางวัลหน้าจอยอดเยี่ยมจาก DisplayMate อีกด้วย

ส่วนลำโพงคู่ที่ร่วมมือกับ ฮาร์แมน คาร์ดอน (Harman Kardon) ทั้งยังใช้กระจก Corning® Gorilla® Glass Victus™ ช่วยลดความความเสียหายจากการตกกระแทก ทั้งยังมีการเคลือบสารป้องกันคราบเหงื่อหรือไขมัน จึงสะท้อนแสงได้ดีแต่ไม่เกิดคราบลายนิ้วมือ

Mi 11 มีให้เลือก 2 สี Midnight Gray และ Horizon Blue ขนาด 2 ความจุ ได้แก่

  • RAM 8 GB + ROM 128 GB ราคา 21,990 บาท (พรีออเดอร์บนช่องทางออนไลน์เท่านั้น)

สามารถสั่งจองได้ที่

Lazada : http://bit.ly/37FgmHTLazadaMi11

Shopee : http://bit.ly/3aNqtwxShopeeMi11

JD Central : http://bit.ly/3keOKyxJDMi11

Thisshop : http://bit.ly/3kgR5ZHThisshopMi11

BaNANA : http://bit.ly/3bvW7OaBaNANAMi11

Jaymart : http://bit.ly/2ZJ0UGoJaymartMi11

TG FONE : https://bit.ly/3pIw4bG

  • RAM 8 GB + ROM 256 GB ราคา 23,990 บาท สามารถสั่งจองได้ที่ AIS, Dtac, True, BaNANA, BKK, Kingkong Phone, Jaymart, TG FONE, Mi Stores และร้านค้าที่ร่วมรายการ

Mi 11 เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม 2564 พร้อมรับฟรี ของสมนาคุณสุดพิเศษ Mi Smart Speaker มูลค่า 1,690 บาท  นอกจากนั้นจะได้รับ การรับประกันตัวเครื่อง 24 เดือน และ การรับประกันคุ้มครองหน้าจอ 12 เดือน อีกด้วย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mi.com/global/service/warranty)

Mi 11 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 13 มีนาคม เป็นต้นไป ณ ช่องทางการจัดจำหน่ายที่ร่วมรายการ