เทคโน โมบาย ไทยแลนด์ เปิดตัวสมาร์ทโฟน “TECNO Mobile CAMON 17P” ดีไซน์บางเรียบหรู ทันสมัย สะท้อนความไฮเอนด์ ที่แฝงด้วยเทคโนโลยีที่เหนือขีดจำกัด  พร้อมฟังก์ชันแบบจัดเต็มภายใต้หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว FHD+ หน้าจอแสดงผลแบบ Dot-in ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CAMON 17P The Clearest Selfie Camera : TIME TO STAND OUT” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ นิวฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆ นี้

 

นิวฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ได้เล่าถึงประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน “TECNO Mobile CAMON 17P” ไว้ว่าชอบความคมชัดของกล้องหน้าเวลาถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองมาก ด้วยความละเอียดของกล้องหน้าที่สูงถึง 16 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนภาพก็คมชัด แถมภาพสวยด้วยเทคโนโลยี AI ที่มีการปรับแสงธรรมชาติอัตโนมัติ ส่วนกล้องหลังมาพร้อมความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิเซล ผสานประสิทธิภาพเลนส์ไมโคร กล้องโบเก้ และเลนส์ AI อัจฉริยะ ที่สามารถปรับแสงธรรมชาติในภาพได้อัตโนมัติ  ไม่ว่าจะถ่ายภาพเดี่ยวหรือภาพหมู่ ผ่านกล้องหน้าก็เอาอยู่ แถมออกไปทำงานข้างนอกทั้งวันหรือเล่นเกมกับเพื่อนๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ เพราะมีความจุของแบตเตอรี่สูงถึง 5,000mAh ที่มาพร้อมฟังก์ชัน 18 w flash charge อีกทั้งยังมีให้เลือกมาก 3 สี ได้แก่ สีเงิน Frost Sliver, สีดำ Magnetic Black และสีเขียว Spruce Green ในราคาสบายกระเป๋า 5,590 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้ทางเทคโน โมบาย ไทยแลนด์ ได้มีการจัดกิจกรรม Challenge สนุกๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ร่วม ลุ้นรางวัลจากเทคโนโมบายและนิวฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ได้ทาง Official Facebook Tecno Mobile Thailandเพื่อลุ้นรับรางวัลจากเทคโน โมบาย ไทยแลนด์ มูลค่ารวมกว่า 15,000 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 มิถุนายนนี้ 

#TECNOCamon17 #TheBestYouWithCamon17 #TimetoStandOut #TecnoMobileThailand