“Donda Stem Player” ลำโพงสุดล้ำจาก Kanye West ที่จับมือดีไซน์กับ Yeezy Tech และ Kano มาด้วยความสามารถที่จะรีมิกซ์เพลงในตัว ที่สามารถเพิ่มความเร็ว เล่น Loop ใส่เอฟเฟค พร้อมทั้ง ตัดเสียงร้อง ตัดเสียงเครื่องดนตรีได้ในตัวลำโพง วางขาย 200$ พร้อมกับเพลง Kanye West อัลบั้มใหม่ Donda
Donda Stem Player คืออะไร?
ลำโพงจาก Kanye West ศิลปิน Hip-Hop ชื่อดัง ที่จะช่วยปรับแต่งเพลงในแบบใดก็ได้ ทั้งการแยกเสียงเครื่องดนตรีหรือเสียงร้องเดี่ยวๆได้ 4 เครื่องดนตรี ทั้ง เสียงร้อง กลอง เบส และเครื่องดนตรีอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถเล่นเสียงร้องหรือเครื่องดนตรีอย่างเดียวเลยก็ได้เช่นกัน
ภายในลำโพงจะมีเอฟเฟคเพิ่มเติมที่คล้ายๆฟังก์ชันของ Turntable เช่นการปรับความเร็ว การเล่นซ้ำ เล่นลูปเป็นท่อน หรือเอฟเฟคเสียงกระตุก และเอฟเฟคอื่นๆภายในเครื่อง เพื่อเพิ่มสีสันในการฟังเพลง ภายในมีความจุ 8GB สามารถโหลดเพลงลงไปได้ รองรับทั้งไฟล์เพลงประเภท Lossly และ Lossless
และยังสามารถแปะลิ้งค์จาก YouTube มาลงไว้ในลำโพงและสามารถบันทึกได้ในตัวอีกด้วย โดยมีคลิปเดโม่ใน YouTube ปล่อยให้ชมตัวอย่างด้วย
ฟีเจอร์ของ Donda Stem Player
- ควบคุมเสียงร้อง, กลอง เบส และ เสียงเครื่องอื่นๆได้แบบแยกชิ้น แบบไม่บีบอัดไฟล์
- เล่น solo เสียงเดี่ยวๆได้
- มีเอฟเฟคในตัว เล่นได้แบบ Real Time
- บันทึกและแชร์ได้
- ปรับสีไฟลำโพงได้
SPECS
- BLUETOOTH
- SOFT SKIN
- HAPTICS
- 4 TOUCH SENSITIVE LIGHT SLIDERS
- 97DB SPEAKER
- 3.5MM JACK
- USB-C POWER AND DATA
- ANTI-STATIC COATING
- 8GB STORAGE
- SUPPORTS:.AIFF .AIF .FLAC .M4A .MP3 .WAV .WAVE .AAC .ALAC .MP4
ที่มา: Kanyewest