สีสันใหม่งานกาชาดออนไลน์ เปิดให้ประชาชนสร้างอวาตาร์สามมิติ เข้าไปเดินดูงานในโลก  Metaverse ท่ามกลางบรรยากาศสวนสนุก พร้อมร้านค้าและโชว์มากมายจากเหล่าศิลปิน

งานกาชาดปีนี้ยังคงจัดออนไลน์ เนื่องจากสถานการณ์โควิดแต่นั่นก็ไม่ได้เทำให้ความสนุกลดน้อยลงไปเลยค่ะ เพราะปีนี้เขาจับกระแส Metaverse เปิดให้ประชาชนที่สนใจสามารถสร้างอวาตาร์สามมิติ ให้ไปเดินเลยในงานได้ผ่านทุกหน้าจอ

โดยงานในปีนี้จะย่อสวนลุมมาอยู่บนออนไลน์ พร้อมกิจกรรมต่างๆมากมาย สามารถเข้าร่วมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลาจัดงาน 14 วัน แบ่งโซนกิจกรรมไว้หลายโซนเลยค่ะ ไม่ว่าโซนสวนสนุกที่มีเกมต่างๆให้เลือกเล่นมากมาย แถมยังได้รางวัล มีทั้งไอเท็มเอาไว้ตกแต่งตัวละคร จนไปถึงบัตรกำนัลต่างๆ

ส่วนความบันเทิงอื่นๆก็จัดเต็ม ในส่วนของเวทีกลางก็มีศิลปินมากมายมาร่วมงานอย่างคับคั่ง มีหนังกลางแปลงฉายตลอด 14 วัน 14 เรื่อง เช็กดวงชะตากับหมอดูชื่อดังจาก 3 สำนัก

ขาช้อบก็ซื้อของดีราคาถูกได้อย่างจุใจตลอด 24 ชม. มีร้านค้าเข้าร่วมกว่า 4,000 ร้าน ยกโปรโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดสุดพิเศษมาส่งความสุขท้ายปี ส่วนกิจกรรมเล่นเกม สอยดาวก็ยังอยู่ครบค่ะ แต่เปลี่ยนมาเล่นผ่านออนไลน์แทน พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย ส่วนใครอยากบริจาคเงิน บริจาคอวัยวะ หรือจองคิวบริจาคเลือดก็ทำได้ผ่านออนไลน์

สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าร่วม งานกาชาดออนไลน์ 2564 ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.redcrossfair.com ตั้งแต่วันนี้ – 27 ธ.ค. 64 นี้