มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับแอปและเกมเด็ดๆที่คัดมาจาก App Store มาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้มีแอปอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย


Sago Mini Friends
 พากย์ไทย ร่วมชมอุ่นใจ สุขได้ทั้งครอบครัวใน Apple TV+

Sago Mini Friends เป็นหนึ่งในแอปสำหรับเด็กๆ ที่โด่งดังไปทั่วโลก เพราะมีหลากเรื่องเกิดขึ้นที่เมืองที่สนุกสนานอย่าง Sagoville  และตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ทราบหรือไม่ว่า คุณสามารถชวนลูกน้อยของคุณให้มาสนิทกับ ฮาร์วีย์ สุนัขหูพับและผองเพื่อน แมวจินจา และเจ้ากระต่ายแจ็คได้มากยิ่งขึ้น ผ่านซีรีส์แอนิเมชั่นที่สามารถรับชมพร้อมพากย์ไทยได้บนแอป Apple TV

ซึ่งตอนนี้ Sago Mini Friends  ซีซัน 1 ที่มีเนื้อหาถึง 10 ตอนก็พร้อมให้รับชมกันแล้ว โดยมีเนื้อหาทั้งน่ารัก เสริมจินตนาการมากมาย อาทิ การฝึกเป็นนักเต้นเท้าไฟของฮาร์วี่ แลร์รี่กับทริปตั้งแคมป์กลางหิมะ และที่พลาดไม่ได้ก็คือ เรื่องสนุกๆ ระหว่างการฝึกโรลเลอร์สเก็ตของจินจาตัวน้อย

สมัครสมาชิกบริการ Apple TV+  เพื่อทดลองชม Sago Mini Friends  ฟรี 7 วัน จากนั้นเดือนละ 99 บาท เปิดแอป Apple TV จาก iPhone, iPad ในเครื่องได้เลย รวมถึงเลือกรับชมผ่านทีวีของคุณที่มีการเชื่อมต่อกับกล่อง Apple TV หรือ หากต้องการดาวน์โหลดแอป Apple TV  ใหม่ก็กดที่นี่ได้เลย 

==========
Dark Noise เพลงประกอบในทุกจังหวะของชีวิต

การล้อมรอบตัวเองด้วยเสียงที่ใช่จะทำให้การทำกิจกรรมต่างๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานอย่างมีสมาธิหรือการอยู่นิ่งๆ เพื่อผ่อนคลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

ทำให้ Dark Noise เป็นความลงตัวของทุกกิจกรรมในชีวิตด้วยคอลเลกชันเสียงกว่า 50 แบบที่พร้อมจะพาคุณไปทำงาน พักผ่อน หรือส่งเข้านอน

ไฟล์เสียงมีการจัดเรียงเสียงจะเป็นไปตามหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น ใน Water คุณจะพบกับเสียงฝนตกหลายระดับ รวมถึงเสียงคลื่นกระทบหาดทราย ในขณะที่ใน Urban ก็จะเป็นเสียงภายในเครื่องบินแบบเบาๆ หรือเสียงเครื่องตัดหญ้า เป็นต้น

ตัวเลือกเสียงสีขาวนั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กันในยามที่นึกไม่ออกว่าอยากฟังอะไรดี นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่อาจจะดูแปลกไปบ้างนิดนึง แต่มันก็ได้ผลดีเหมือนกัน อย่างเสียงคนนอนกรน เป็นต้น

Dark Noise ทำงานร่วมกับ iOS ได้อย่างลงตัว ทำให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น เช่นคำสั่งลัด Siri เพื่อเริ่มฟังเสียง และคุณยังสามารถเลือกธีมและปรับไอคอนบนหน้าโฮมให้เป็นแบบที่คุณชอบได้ด้วย และสำหรับคนที่ใช้เสียงสำหรับการนอนหลับล่ะก็ อย่าลืมตั้งนาฬิกาไว้เพื่อให้มันหยุดเล่นก่อนที่คุณจะตื่นด้วยนะ

จากนี้ก็สบายใจได้เลยว่าไม่ว่ากิจกรรมไหน Dark Noise ก็มีเสียงประกอบที่ดำเนินไปด้วยกันได้อย่างดี

ดาวน์โหลดแอป Dark Noise ได้ในราคา 349 บาท และใช้งานได้ทั้งบน iPhone, iPad, Mac\

==========
ตามล่าหาของพร้อมฉลองไปกับ June’s Journey ครบรอบ 5 ปี! 

June กำลังเตรียมจัดปาร์ตี้วันเกิด และคุณก็เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญของงานนี้ เกมตามหาสิ่งของชื่อดังกำลังจะฉลองครบรอบขวบปีที่ 5 ซึ่งหมายความว่าจะมีเซอร์ไพรส์มากมายขนมาให้คุณตลอดทั้งอีเวนต์เลยล่ะ

ไฮไลท์อยู่ที่ปาร์ตี้วันเกิดธีม Golden Soirée ที่ June จะจัดเต็มในชุดสีทองสุดเก๋ และเนรมิตบรรยากาศให้เข้ากันสุดๆ ตั้งแต่โคมไฟ ดอกไม้ ไปจนถึงเค้กแสนอร่อย และเพื่อที่จะให้เข้ากันเป๊ะกับการตกแต่ง คุณจะได้ปลดล็อกลวดลายอาร์ตเวิร์กสุดพิเศษสำหรับตกแต่งในเกม รวมไปถึงหน้าจอโหลดที่มาในธีมเดียวกันและไอเทมประดับตกแต่งอื่นๆ อีกด้วย

พร้อมห้ามพลาดกับเซอร์ไพรส์ต่างๆ เพียงล็อกอินเข้าเกมทุกวันเพื่อทำชาเลนจ์สุดพิเศษและปลดล็อกของรางวัล ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นไอเทมตกแต่งแบบใหม่ล่าสุดที่คู่ควรแก่การครอบครอง

กิจกรรมนี้จะจัดตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันครบรอบ 5 ปีของเกม เริ่มสนุกกับ June’s Journey ได้ฟรีบน iPhone และ iPad 

==========
พบกับ Mario เวอร์ชันพิเศษและสนามแข่งใหม่ๆ ใน Mario Kart Tour ฉลองครบ 3 ปี


Mario Kart Tour รู้ดีว่าต้องจัดปาร์ตี้ยังไงให้ปัง! เพื่อเป็นการฉลองขวบปีที่ 3 เกมรถแข่งสุดเจ๋งเกมนี้ก็มีของขวัญมามอบให้แฟนๆ โดยมีหนึ่งตัวละครใหม่และหลากหลายสนามแข่งสุดพิเศษ

พิเศษเฉพาะช่วงนี้ เมื่อเข้าไปในเกมคุณจะพบกับทัวร์นาเมนต์ฉลองครบรอบ 3 ปีสุดพิเศษมาพร้อมแลนด์มาร์กจากมหานครใหญ่ๆ ทั้งโตเกียว ลอสแอนเจลิส เบอร์ลิน สิงคโปร์ และสถานที่อื่นๆ อีกเพียบ

และห้ามพลาดกับตัวละคร Mario ใหม่มาร่วมแจมด้วย! และนั่นก็คือ Mario (ราชา) ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของได้ผ่านทาง Mario Pipe กาชาที่จะสุ่มของแรร์ให้กับผู้โชคดี กิจกรรมเริ่มแล้ววันนี้ รีบเข้าไปดูในเกมกันได้เลย เริ่มเล่น Mario Kart Tour ได้ฟรีบน iPhone และ iPad