นอกจากจะโดนรายการ Will It Blend ของคุณลุงดิ๊กสันปันละเอียดเป็นผุยผง หรือโดนส่องทะลุเป็นรโหว่ด้วยกระสุนปืนไรเฟิลในรายการ RatedRR แล้วล่าสุด iPhone 5S ต้องโดนบีบจนบี้แบนด้วยแรงกด 40,000 ปอนด์

iphone-5s-crushed-40000-pounds-by-OnePlus-One

อย่างไรก็ดี สำหรับการทำลาย iPhone 5S ด้วยเครื่องบีบ ไม่ใช่รายการใหม่ที่ซีจะแนะนำให้ติดตามชมกันดูนะคะ – -” แต่เป็นแคมปเญจ์ทางการตลาดของบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหม่ในประเทศจีนค่ะชื่อว่า OnePlus ซึ่งเพิ่งเปิดตัว One มือถือแอนดรอยด์รุ่นเรือธงออกมาเขย่าวงการ และเพื่อเป็นการโปรโมทมือถือ OnePlus One ทางบริษัทได้ใช้แคมเปญจ์ว่า Smash โดยเลือกผู้โชคดี 100 คนให้ได้มาบีบอัดมือถือเครื่องเก่าทีใช้อยู่ด้วยเครื่องบีบ แลกกับการได้มือถือเครื่องใหม่เป็น OnePlus One ในราคา 1 เหรียญฯ เท่านั้น เรียกว่า ถ้าอยากได้ OnePlus One ในราคาแค่ 1 เหรียญฯ คุณต้องยอมแลกกับการนำมือถือเครื่องเก่ามาบีบบี้ให้แบนราบด้วยเครื่องบีบในคลิป

ส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์แคมเปญจ์นี้ OnePlus ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอใหม่บน YouTube ด้วยการโชว์คลิปสโลว์โมชั่นการบีบ iPhone 5s ที่มาพร้อมกับสตอเรจ 64GB ให้บี้แบนเป็นชิ้นเดียวด้วยแรงกด 40,000 ปอนด์ (หรือประมาณถูกทับด้วยของหนัก 18 ตัน ><“) ซึ่งอาจจะให้อรรถรสในการรับชมได้ไม่ถึงกึ๋นเหมือนกับ Will It Blend และ RatedRR แต่ก็สร้างความรู้สึกเสียดายได้ไม่แพ้กัน OnePlus One มือถือแอนดรอยด์สเปกเทพ หน้าจอ 5.5 นิ้ว แสดงผลไฮเดฟ 1080p หน่วยความจำ 3GB โพรเซสเซอร์ความเร็ว 2.5GHz ราคา 299 เหรียญฯ หรือประมาณหนึ่งหมื่่นบาท

iphone-5s-crushed-40000-pounds-by-OnePlus-One-2

via OnePlus Smash