ใครที่พลาดงาน Music Run Bangkok 2017 ครั้งแรกในประเทศไทยที่สวนหลวง ร.9 วันนี้ Dailygizmo เก็บเอาภาพบรรยากาศงานมาฝากกันค่ะ

Music Run

Music Run

จบลงแล้วกับงานมหกรรมวิ่งครั้งแรกในประเทศไทยที่สวนหลวง ร.9 ผสมผสานระหว่างการวิ่งและเสียงดนตรีตลอดระยะทางแค่ 5 กิโลเมตร ที่ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการออกกำลัง ได้ข่าวว่ามีคนมาร่วมกิจกรรมถึง 1 หมื่นการคนเลยนะ ซึ่งทางเพจ Ceemeagain ก็ได้แจกบัตรฟรีให้ผู้โชคดีไปร่วมกิจกรรมกัน ใครพลาดบัตรไปไม่ต้องห่วงวันนี้ทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกัน

ผู้โชคดีนอกจากบัตรเข้างานแล้วก็ยังได้ชุดของที่ระลึก ประกอบด้วยถุงผ้า,เสื้อยืดพิมพ์ลายชื่องาน, สายรัดข้อมือ,แท่งไฟ และบัตรส่วนลดจากสปอนเซอร์ ก่อนงานจะเริ่มผู้โชคดีที่ได้รับบัตรเข้างานจากการร่วมสนุกในแฟนเพจต่างๆก็มีโอกาสได้ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารของ Acatel เป็นที่ระลึกหน้าบูท

บูทของอัลคาเทลนั้นมาในธีมฟ้าขาว สีสดใสเห็นชัดแต่ไกลเลยค่ะ ภายในบูทของ Alcatel ก็มีกิจกรรมมากมายหลายอย่าง สร้างความคึกคักให้กับผู้ที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการแจกลูกโป่งเอาไว้โบกเวลาดูคอนเสิร์ต มีโซนให้เราแต่งหน้า ติดสติกเกอร์รอยสัก รวมถึง Body paint ทาสีสะท้อนแสงสีเจ็บๆให้เข้ากับบรรยากาศธีมงาน Party Glow in The Dark, Dress Up & Color up Your Style ซึ่งใครที่ถ่ายรูป Selfie ติดแฮชแท็กก็จะมีโอกาสร่วมสนุกลุ้นรางวัลเป็นสมาร์ทโฟนจาก Alcatel ด้วย

รวมถึงได้ถ่ายรูปคู่กับ Net Idol คนดังอย่าง หนุ่มก็อด อิทธิพัทธ์ และหนุ่มโจ กวินพัฒน์ เรียกว่าทั้งสองหนุ่มเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนคลับไม่ใช่น้อย แถมโดยรุมล้อมขอถ่ายเซลฟี่แบบแนบชิดตลอดเวลาที่อยู่ในบูทของอัลคาเทล นอกจากนั้นก็ยังมีสาวไอซ์ ไอลดา เน็ทไอดอลสายเซ็กซี่มาเอาใจหนุ่มๆ ไม่ให้น้อยหน้ากัน

อีกโซนนึงก็คือโซนมือถือที่อัลคาเทลนำมาให้ลองเล่นกัน โดยขนมาทั้งหมดสองรุ่น คือ Alcatel Shine และ Pop4 + ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้าน เห็นมาจับลองถ่ายหลายคนเลยค่ะ ไม่เว้นแม้แต่น้องไอซ์ของเราด้วย ยังอดใจไม่ได้ ต้องหยิบเครื่องขึ้นมาถ่ายเซลฟี่ตัวเองเลย

 

ส่วนบูทอื่นก็จะเป็นสปอนเซอร์อื่นๆจะมีกิจกรรมและของแจกคึกคักไม่แพ้กัน รวมถึงมีสินค้าที่ระลึกมาให้จับจ่ายกันด้วย

 

ส่วนงานบนเวทีจะมีมินิคอนเสิร์ตจากวง Getsunova ชวนโยกต่อด้วยดีเจชั้นนำ มาเปิดเพลง EDM  รวมถึงกิจกรรมเต้นจากสปอนเซอร์ผู้ร่วมจัดงานต่างๆ ให้คุณได้ขยับแข้งขยับขา เรียกน้ำย่อยก่อนจะไปวิ่งจริงๆรอบสวนหลวง ร.9 ในระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร

บนเวที่จะมีคั่นระหว่างกิจกรรมด้วยการมอบรางวัลจากสปอนเซอร์ ต่างๆซึ่งอัลคาเทลก็ใจดี นำสมาร์ทโฟน Pop4Plus ไปแจกด้วยนะ

หลังจากจบกิจกรรมบนเวที ช่วงหกโมงกว่าๆก็เป็นการเปิดงานวิ่งอย่างเป็นทางการ ซึ่งตลอดเส้นทางการวิ่งก็มีกิจกรรมต่างๆให้ทำหลายจุด ใน 5 โซนดนตรีแบบอินเตอร์แอคทีฟ ส่วนใครที่วิ่งเสร็จแล้วก็มาสนุกกับ After Party ด้วยดนตรี EDM สุดมันส์ให้ได้เต้นกันอย่างสุดเหวี่ยง เรียกว่าทุกคนที่มาร่วมงานนอกจากได้เหรียญเป็นทึระลึกแล้ว ก็เก็บความประทับใจกลับบ้านไปเต็มๆแทบทุกคน

 

ส่วนใครที่พลาดคราวนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เดี๋ยวเพจ ceemeagain จะหาบัตรกิจกรรมอื่นๆมาแจกอีกส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องคอยกด Like เพจกันไว้ให้ดีนะ