ใครที่กำลังมองหาของขวัญในช่วงเทศกาลปลายปี ตอนนี้ไดร์เป่ Dyson Supersonic ส่งกระเป๋ารุ่น Limited ให้กับคนที่ซื้อเครื่องก่อนสิ้นปีนี้

Dyson Supersonic

ไดสัน แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษจึงอยากแนะนำ item เล็กๆน้อยๆ ให้เป็นตัวเลือกสำหรับให้คนพิเศษในเทศกาลพิเศษที่กำลังก้าวเข้าสู่ปี 2018 เพื่อให้โดนใจผู้รับ

ด้วยไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ที่มาพร้อมกระเป๋ารุ่ Limited Edition  สำหรับช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น เจ้าพ่อเทคโนโลยีอย่างไดสัน ใช้เวลาร่วมหลายปีกับวิศวกรอีกกว่าพันคน คิดค้นและวิจัยสร้างไดร์เป่าผมที่จะดูแลเส้นผมของคุณอย่างทะนุถนอมและทรงพลังด้วยมอเตอร์เอกสิทธิ์ของไดสัน หรื ไดสันดิจิตตอลมอเตอร์ V9 ™ แถมยังมีเทคโนโลยีการควบคุมความร้อนที่ชาญลาด ที่จะทำการวัดอุณหภูมิ 20 ครั้งต่อวินาที จึงมั่นใจได้ว่าเส้นผมจะไม่สัมผัสกับอุณหภูมิที่สูงเกินไป

และเนื่องด้วยเทศกาลพิเศษ เจมส์ ไดสัน นักประดิษฐ์เจ้าของบริษัทไดสัน จึงลงมือผลิตกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ อิดิชั่น สีแพลตินัม และสีม่วง ด้วยตัวเอง โดยกระเป๋าสามารถเก็บไดร์เป่าผม และสิ่งของได้มากมาย แถมยังกันความร้อน และสามารถพับปิดด้วยแม่เหล็ก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ใช่กระเป๋าธรรมดาๆ เพียงแค่มอบของขวัญชิ้นนี้รับรองว่าสามารถทำให้ของขวัญคุณพิเศษกว่าคนอื่นๆแล้ว

สามารถซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้