ใครที่กำลังมองหา powerbank ความจุสูงอยู่ ขอแนะนำ River Bank ความจุ 51,200 mAh ที่มาพร้อมการชาร์จไร้สายในตัว แถมยังจัมป์แบตให้รถยนต์ได้อีก

จุดเด่นของมันก็คือสามารถถอดแยกชิ้นส่วนได้เป็น 3 ชั้น จึงทำให้ไม่มีปัญหาเวลาเอาขึ้นเครื่องบิน โมดูลแรกนั้นจะเป็นโมดูลหลักสำหรับชาร์จอุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต ซึ่งจะมีพอร์ต USB ปกติมาให้ 2 พอร์ต และ USB-C อีก 2 พอร์ต โมดูลชั้นต่อมาก็คือ โมดูล AC มาพร้อมช่องเสียบปลั๊ก สำหรับชาร์จแล็ปท็อปหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ส่วนชั้นสุดท้ายก็คือ car module สำหรับต่อสายจัมป์แบตรถยนต์มาพร้อมจอ LCD บอกสถานะการทำงาน แน่นอนว่าคุณไม่จำเป็นต้องพกไปทั้ง 3 ชิ้นตลอดเวลา เลือกไปเฉพาะที่จำเป็นใช้งานก็พอ

โมดูลแต่ละชั้นนั้นจะรองรับการชาร์จไร้สาย สามารถวางมือถือที่รองรับด้านบนแล้วชาร์จได้ทันที โดยชั้นนึงจะชาร์จพร้อมกันได้ 2 เครื่อง ส่วนการชาร์จไฟกลับเข้าไปนั้นสามารถชาร์จผ่านอแดปเตอร์หรือจะชาร์จจากแผงโซล่าร์เซลล์ที่เป็นอุปกรณ์เสริมก็ได้เวลาที่คุณต้องไปในที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง

สำหรับคนที่สนใจทางผู้ผลิตเตรียมวางขายในอเมริกา,ยุโรป, ฮ่องกง, ไต้หวันและญี่ปุ่นโดยจะเริ่มวางขายในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ สนนราคาขายจริงรวมค่าส่งอยู่ที่ 475 ดอลล่าร์หรือประมาณ 15,200 บาท ใครที่อยากได้ก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ Indiegogo เลยค่ะ