มาแล้วของเล่นสุดไฮเทค หุ่นยนต์ไอรอนแมนเดินได้พูดได้และเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) จะทำให้โทนี่ สตาร์ค มีชีวิต พร้อมให้คุณได้สร้างสรรค์ ควบคุม เขียนโค้ด และต่อสู้ในโลกของไอรอนแมน

Iron Man MK50 Robot

ใครที่กำลังรอดูหนัง Avengers 4: Endgame อยู่ คงได้ดูตัวอย่างหนังที่มีฉากโทนี่ สตาร์ค จะรอดไหมหลังจากบันทึกข้อความเสียงไว้ที่ Mark 50 แล้วเขาจะเอาชนะธานอสได้ไหม

ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม วันนี้สุดยอดพลังของเกราะไอรอนแมนมาอยู่ในมือคุณแล้วด้วย “Iron Man MK50″ หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รุ่นแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ผสานวิทยาการหุ่นยนต์ขั้นสูงกับเทคโนโลยี AR ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ซูเปอร์ฮีโร่แบบโทนี่ สตาร์ค ด้วยตัวคุณเอง

หุ่นยนต์ Iron Man MK50 โดย UBTECH คือฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ความมหัศจรรย์คือแฟนมาร์เวลก็เป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ด้วยการควบคุมการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์และแสงสีเสียงผ่านอุปกรณ์มือถือ พิชิตภารกิจ AR เปลี่ยนหน้าหุ่นยนต์เป็นใบหน้าของคุณเอง และเขียนโค้ดการเคลื่อนไหวเองเพื่อให้หุ่นยนต์ของคุณแตกต่างไม่เหมือนใคร

ในเกม AR ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลมาร์เวล เมื่อหุ่นยนต์ยืนอยู่บน “tracking pad” สมรภูมิรบอเวนเจอร์สจะปรากฏขึ้น คุณต้องสวม Mark 50 และพิชิตภารกิจ AR เพื่อเก็บรวบรวมอุปกรณ์หุ่นยนต์นาโนเทคโนโลยี คุณจะได้รับอาวุธใหม่ๆ และอัพเกรดเกราะเมื่อผ่านเลเวลต่างๆ เพื่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไร้เทียมทาน

เปลี่ยนคุณให้เป็นไอรอนแมน” ด้วยการอัปโหลดใบหน้าและเสียง

หน้ากากของหุ่นยนต์ Iron Man MK50 คือไฮไลท์เด็ด เพราะสามารถเปลี่ยนเป็นใบหน้าของคุณได้ เพียงอัปโหลดวิดีโอและเสียงของคุณไปที่หุ่นยนต์ คุณก็จะกลายเป็นไอรอนแมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่เจ๋งที่สุด นอกจากนั้นเรายังให้ไอรอนแมนทำตามคำสั่งได้ เพียงแค่ลากชุดคำสั่งต่างๆ หุ่นยนต์ไอรอนแมนก็จะเคลื่อนไหวตามคำสั่งทันที

ใครที่สนใจหุ่นยนต์ Iron Man MK50 ที่ผลิตโดย UBTECH Robotics ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI และหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อัจฉริยะ พร้อมวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้