ตอนนี้เราเก็นของมีค่าต่างๆไว้ในกระเป๋ามากมายตั้งแต่กระเป๋าสตางค์, แล็ปท็อปและแก็ดเจ็ตต่างๆ นี่คือ Agazzi กระเป๋าเป้ไฮเทค ล็อคด้วยลายนิ้วมือช่วยให้คุณอุ่นใจมากขึ้น

นี่คือกระเป๋าเป้ที่มีชื่อว่า Agazzi โชว์จุดขายที่ยกระดับความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้นด้วยการล็อกด้วยลายนิ้วมือช่องใส่ของหลัก เพื่อให้มั่นใจว่าถ้าไม่ใช่เจ้าของตัวจริง จะเปิดไม่ได้

เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะอยู่ด้านล่างของกระเป๋า มาพร้อมกับสายคล้องซิป เพื่อล็อกไม่ให้เปิดกระเป๋าได้ ซึ่งสายนี้มีความแข็งแรงสูงมากไม่สามารถตัดได้ง่ายๆ

ตัวกระเป๋ามาในรูปทรงมาตรฐานความจุ 23 ลิตร แต่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่การออกแบบให้เข้ากับสรีระ สะพายได้สบาย ตัวกระเป๋ามาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ  มีช่องย่อยหลายช่องสำหรับใส่แล็ปท็อป แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆ แถมยังมีรุ่นย่อยเพิ่มหลอดไฟส่องของด้านในและแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จมือถือระหว่างเดินทางได้ ใครใส่ขี่จักรยานก็มีหลอดไฟสีแดงด้านนอกส่องสว่างให้เห็นชัดเวลากลางคืนโดยมีปุ่มเปิดปิดอยู่ที่สายสะพาย

ส่วนใครที่สนใจนั้นตัวกระเป๋าจะมีทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ตอนนี้เปิดระดมทุนอยู่ที่ Kickstarter ราคาขายจริงเริ่มต้นที่ 129 ยูโรหรือประมาณ 4,620 บาทแถมด้วยการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน คาดว่าถ้าได้เงินครบตามเป้า จะเริ่มส่งของได้ในเดือนกันยายนนี้
[youtube] https://www.youtube.com/watch?v=CJtS51kMz1Q[/youtube]
VIA  BGR