หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับบริการเครือข่ายมือถือ อีกหนึ่งเจ้าอย่าง LINE MOBILE ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น FINN MOBILE แล้ว

ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2562 เป็นต้นไป พบกับ FINN MOBILE  ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% จากชื่อเดิม LINE MOBILE เพื่อตอกย้ำคาแร็คเตอร์แบรนด์ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุด “ฟิน” แก่ลูกค้าด้วยบริการออนไลน์ที่ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

FINN MOBILE มุ่งเน้นให้ความสำคัญแก่ความต้องการของลูกค้าและพัฒนาการให้บริการเพื่อลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการทุกอย่างเหมือนเดิมตามปกติ

บริการและความสะดวกสบายของ FINN MOBILE ที่มอบให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความฟินเมื่อใช้บริการ มีดังนี้

– จ่ายน้อยแต่ได้มาก ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน
ด้วยแพ็กเกจที่ลดสูงสุดถึง 70% นาน 1 ปี ให้คุณเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตและโทรในราคาที่ถูกกว่า โดยแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 179 บาท ต่อเดือน มาพร้อมเน็ต 5 GB โทร 150 นาที

– บริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด
บอกลาความยุ่งยากจากสัญญาผูกมัดบริการโทรศัพท์ FINN MOBILE ให้คุณใช้งานได้สบายใจด้วยอิสระที่มากกว่า คุณสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจ หรือยกเลิกสัญญาเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ

-เล่น LINE ดู LINE TV ฟรีไม่เสียโควต้าเน็ต
คุณสามารถ แชท LINE CALL VDO CALL ผ่านแอปพลิเคชัน LINE รวมถึงดู LINE TV ฟรี โดยไม่เสียโควต้าอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจได้ไม่อั้น

-ชวนเพื่อนมาใช้ ได้ส่วนลดทั้งคุณและเพื่อนตลอดไป
รับส่วนลดทั้งคู่ทันที 120 บาทต่อปีตลอดไป ทั้งคนชวนและคนถูกชวน ต่อเพื่อน 1 คนที่คุณชวนมาใช้ ยิ่งชวนมาก ยิ่งลดมาก ชวนจนคุณใช้ฟรีก็ยังได้

-จัดการทุกอย่างได้เองผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง
ไม่ว่าจะซื้อซิม จ่ายค่าบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต คุมค่าใช้จ่าย สามารถทำได้เองผ่าน 2 ช่องทาง ทั้ง เว็บไซต์ของ FINN MOBILE (www.finnmobile.io) และ FINN MOBILE แอปพลิเคชัน