เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนจากค่าย Vivo ที่รอบนี้มาพร้อมกล้องถึง 6 ตัว ชูเด่นด้านกล้องหน้าแบบป๊อปอัพที่มาคู่ถึง 2 ตัวเลยทีเดียว พร้อมเคลมว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีกล้องหน้าป๊อปอัพแบบคู่ ด้วยความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และ กล้องหลังอีก 4 เลนส์

ดีไซน์
vivo V17 Pro
ตัวเครื่องของ Vivo V17 Pro มาพร้อมหน้าจอแบบ Super Amoled Ultra Fullview Display ขนาด 6.44 นิ้ว ไร้ติ่ง ไร้ขอบจอ ช่วยให้การรับชมคอนเทนต์วิดีโอต่างๆ ผ่านหน้าจอได้แบบเต็มอิ่ม

ว่าด้วยเรื่องกล้อง

vivo V17 Proกล้องหน้า มาแบบคู่ อยู่ตรงกลางหน้าจอเพื่อการโฟกัสสายตาที่ง่าย โดยกล้องหลักมีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ขณะที่กล้องมุมกว้าง super wide angle อยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล รองรับการโหมด Super Night Selfie เซลฟี่ไม่ว่าจะในที่แสงน้อย หรือ ที่มืดก็เอาอยู่ 

vivo V17 Pro

กล้องหลัง  AI Quad มาพร้อมกันทีเดียว 4 เลนส์ โดยกล้องหลักมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล กล้องมุมกว้าง Super Wide Angle ความละเอียด 8 MP ส่วนกล้องจับความลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ Super Macro ความละเอียดที่ 2 พิกเซล นอกจากนี้ยังรองรับการถ่าย Super Nigth Mode ด้วยเช่นกัน 

สเปคvivo V17 ProVivo V17 Pro ใช้ชิป Snapdragon 675 มาพร้อม RAM 8GB ความจุ 128GB และแบตเตอรี่ขนาด 4100 mAh รองรับระบบชาร์จไว Dual Engine Fast Charge ผ่านพอร์ท USB-C อีกทั้งหน้าจอยังลดแสงสีฟ้าเพื่อช่วยถนอมสายตาให้กับผู้ใช้งานที่ใช้สมาร์ทโฟนในที่มืด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Voice Changer ที่ช่วยเปลี่ยนเสียงเวลาเล่นเกม Pub G Mobile ให้เป็นเสียงอื่นได้ขณะเล่นเกมอีกด้วย

สีและราคา
มาคู่แบบ 2 สี ทั้ง Knight Black ลุคเท่ห์ สมาร์ทดูนิ่งๆ และ Crystal White สีสันสดใสที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ ราคาอยู่ที่ 12,999 บาท เริ่มวางจำหน่าย 5 ตุลาคมนี้ (เปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน –  4 ตุลาคมที่ผ่านมา)