ใกล้เข้ามาแล้วกับสุดยอดปรากฎการณ์ด้านไอที ที่ขนทัพเทคโนโลยีแห่งอนาคตมาให้คุณได้สัมผัสในงาน OIIO Thailand Techland 2019 

OIIO Thailand Techland 2019

OIIO Thailand Techland คือ 

งานที่ยกทัพเทคโนโลยี นวัตกรรม เหล่าแกดเจ็ต และชอฟต์แวร์สุดล้ำ ที่เป็นโลกแห่งอนาคตและจะเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคุณในทุกมิติ เพื่อทำปัจจุบันให้เป็นอนาคตที่ดีกว่า โดยในงานจะให้คุณได้เห็น ได้สัมผัสและรับรู้ การเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกและเศรษฐกิจ ผ่านการขับเคลื่อนของเทคโนโลยีในโลกดิจิทัลที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว 

ทำไมต้องมางาน OIIO Thailand Techland 2019 

ปัจจุบันนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่เรื่องของเทคโนโลยี แต่ถ้าคุณยังมองว่ามันเป็นเรื่องของอนาคตต้องคิดใหม่แล้ว เพราะตัวคุณอาจจะถูกการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีซัดให้หายไปเลยก็ว่าได้ 

ในงานจะได้พบกับบู้ทและกิจกรรมจัดเต็ม รวมกว่า 100 บู้ท ทั้งเรื่อง AI ที่จะเปลี่ยนโลกในแวดวงต่างๆ , เทคโนโลยี VR ที่จะเข้ามาในวงการศึกษา , ระบบคลาวด์ที่องค์กร ธุรกิจ ควรลงทุนและวางแผน , นวัตกรรม IoT ที่มาพร้อมกับยุค 5G ในเร็ววัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีหัวข้อที่น่าสนใจต่างๆ บนเวทีมากกว่า 20 หัวข้อ ทั้งการบรรยาย และเสวนา ตลอด 2 วัน

ในงาน OIIO Thailand Techland 2019 จะมีเทคโนโลยีสุดล้ำที่ต้องร้องว้าว! เพราะนี่คืองาน Tech Show ที่จะนำทุกคนไปสัมผัส ไปเห็นโลกแห่งเทคโนโลยี ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ มากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี 5G จากแบรนด์ชั้นนำ, หุ่นยนต์ชงชานมไข่มุก, โรงหนังปล่อยกลิ่นได้, สมาร์ทซิตี้เมืองอัจฉริยะ , OS สัญชาติไทยในลำโพง AI , ห้องเรียนล้างสมอง เปิดโลกด้วยคอร์สออนไลน์จากมหาลัยระดับโลก

พบ 6 โซน ไฮไลท์สุดล้ำที่ต้องห้ามพลาด!

โซนที่1 : ไลฟ์สไตล์ พื้นที่นี้จะเต็มไปด้วยการรวบรวมนวัตกรรมที่เปิดตัวใหม่ไม่ว่าจะเป็นของเจ๋ง ของแปลก อันล้ำยุคที่เพิ่งแจ้งเกิดในปีนี้หรือกำลังจะมา

OIIO Thailand Techland of Lifestyle

โซนที่ 2 : เทคโนโลยีด้านอาหาร และ สุขภาพ โซนนี้เป็นโซนที่จะให้คุณเห็นไฮไลท์เด็ด อย่าง หุ่นยนต์ชงชานมไข่มุก ที่สามารถชงชาไข่มุกได้ตามมาตราฐานทุกแก้วและจดจำออนเดอร์การสั่งได้อย่างแม่นยำ เเป็นการตอกย้ำว่านี่คือตัวอย่างการใช้งานหุ่นยนต์แทนแรงงานมนุษย์

OIIO Food and Wellness tech

โซนที่ 3 : Edtech เทคโนโลยีใหม่ด้านการศึกษา จุดเด่นของโซนนี้ คือ การนำเสนอห้องเรียนออนไลน์ที่ไม่ได้มีไว้เพื่อเรียนออนไลน์ทั่วไป แต่เป็นห้องเรียนที่เชื่อมต่อกับดิจิทัลแพลตฟอร์มให้ผู้เรียนได้สัมผัสมิติใหม่ของการเรียนรู้แห่งอนาคต เมื่อเรียนจบหลักสูตรยังได้ใบ International Certificate เป็นการเอา Digital Transformation มาใช้เพื่อการศึกษา ตัวอยู่เมืองไทยแต่ได้ใบปริญญาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก

OIIO Education Tech

โซนที่ 4 : TOP THAI TECH รวมกลุ่มนักพัฒนาซอฟท์แวร์ของคนไทย ที่มีความสามารถพร้อมรับมือกับธุรกิจที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ทันโลกยุคดิจิทัล ลดต้นทุน ลดการใช้คน เพิ่มการใช้ระบบให้มีศักยภาพ อาทิ หุ่นยนต์ส่งของในโรงพยาบาลที่กดลิฟท์เองได้จาก Happy Bot  , รถตุ๊กๆ ไร้คนขับคันแรกของประเทศไทย Thai OS Temi ลำโพง AI ตอบสนองความสะดวกสบายของผู้ใหญ่ และอื่นๆอีกมากมาย ภายใต้ Thai Tech Trend ที่ต้องมาแน่ในยุคนี้

OIIO TOP THAI TECHโซนที่ 5 : 5G อีกหนึ่งโซนสำคัญที่ภูมิใจนำเสนอเผื่อการผลักดันจนสำเร็จ เพราะเชื่อว่าคนไทยต้องเข้าใจ 5G ก่อนที่มันจะมาถึง โดยมิติในการใช้งาน 5G คือ ภาพของธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปมากมายเมื่อ 5G มาถึง ในแบบที่อุตสาหกรรมยุค 4.0 ต้องตามให้ทัน  

OIIO 5Gโซนที่ 6 : Smart City เมืองฉลาดแต่คนที่จะสร้างต้องฉลาดยิ่งกว่า ในโซนนี้จะได้เห็นความล้ำของวงการแพทย์ที่กล้าลงทุนก่อนปรับตัวก่อน และอัดแน่นนวัตกรรมที่หลากหลาย ร่วมทดสอบตรวจสุขภาพเบื้องต้น จากวิถี 5G ไปจนถึงเรื่องราวในวงการอสังหาริมทรัพย์ที่วันนี้มีแบรนด์ดังลุกขึ้นมาคิดมากกว่าการใส่เทคโนโลยีสร้างพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ในคอนเซปต์เมืองอัจฉริยะ 

OIIO Smart City

มาร่วมสัมผัสความล้ำของเทคโนโลยีที่มีผลต่อผู้คน ประชาชน องค์กร ธุรกิจ ภาคเอกชน ภาครัฐ เพื่อการปรับตัวและเอาตัวรอดท่ามกลางความล้ำหน้าของเทคโนโลยีไปด้วยกันในงาน OIIO Thailand Techland 2019 วันที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เข้าชมฟรี !! เพียงลงทะเบียนเข้างานผ่านวิธีด้านล่างง่ายๆ  

HOW TO | ลงทะเบียนเข้างาน OIIO THAILAND TECHLAND

หลายคนถามเข้ามากันว่าลงทะเบียนงานยังไง? ลงยากหรือเปล่า? แล้วงานนี้เสียค่าเข้าไหม? ไม่เลยค่ะ ลงทะเบียนง่ายมาก แถมได้พ้อยท์เพิ่มด้วยนะ ไปดูวิธีกันเลย.สามารถลงทะเบียนเข้างานได้แล้วที่ https://0110techland.com/

โพสต์โดย OIIO Thailand Techland เมื่อ วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2019