ใกล้เข้ามาทุกทีกับงาน Event ใหญ่ด้านเทคโนโลยี ไอที แห่งปี อย่างงาน OIIO Thailand Techland  2019 แต่หลายคนก็ตั้งคำถาม ไหนบอกงานฟรีทำไมต้องลงทะเบียน! ไม่ลงได้ไหม เดินไปหน้างานเลยได้หรือเปล่า?

คำตอบคือ คุณจะไม่ต้องลงทะเบียนก็ได้แต่ถ้าให้ดี ใจดีลงทะเบียนกับเราแล้วคุณอาจจะได้ลุ้นเป็นผู้โชคดี เพราะงานเรามีกิจกรรมโครตดี โครตฟิน และโครตคุ้มค่า

และนี่คือ 3 เหตุผล ที่คุณต้องลงทะเบียนมางาน

1 งานของเรามีกิจกรรมให้ทุกคนได้สะสม Coins ใน Line OA ซึ่งเป็นช่องทางการลงทะเบียนเข้างานเพื่อลุ้นรับรางวัลในภายงาน ขอบอกว่าเยอะ แน่น และเจ๋งๆ ทั้งนั้น
2 ในงานมีกิจกรรม Key note Speaker และหัวข้อ Conference ที่น่าสนใจมากมาย โดยแต่ละหัวข้อ Conference มีที่นั่งจำกัด ลงทะเบียนช้าที่เต็มก่อน อดรู้แนวคิดจากผู้มากประสบการณ์ไม่รู้นะ
3 เพื่อให้คุณได้รับข่าวสารอย่างครบครัน และ ไม่พลาดทุกกระแสของเทคโนโลยี การลงทะเบียนจะพาให้คุณไปสัมผัสกับความว้าวในโลกแห่งอนาคตที่หลากหลาย เพราะงานของเรามีมากกว่าที่คุณคิด 

ลงทะเบียนเลยเพราะงานนี้ฟรี แต่ถ้าให้ดีลงทะเบียนแล้วมาเจอกันที่งาน OIIO Thailand Techland 2019 วันที่ 5 – 6 พฤศจิกายน 2019 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

HOW TO | ลงทะเบียนเข้างาน OIIO THAILAND TECHLAND

หลายคนถามเข้ามากันว่าลงทะเบียนงานยังไง? ลงยากหรือเปล่า? แล้วงานนี้เสียค่าเข้าไหม? ไม่เลยค่ะ ลงทะเบียนง่ายมาก แถมได้พ้อยท์เพิ่มด้วยนะ ไปดูวิธีกันเลย.สามารถลงทะเบียนเข้างานได้แล้วที่ https://0110techland.com/

โพสต์โดย OIIO Thailand Techland เมื่อ วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2019