พรุ่งนี้(5 พ.ย.62)แล้วนะคะ กับงาน OI IO Thailand Techland 2019 งานอีเว้นท์ที่ยกทัพเทคโนโลยีที่ด้านมาให้ได้สัมผัส อย่าลังเล! ที่จะมา เพราะทีมงานทุ่มเทให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสอนาคตไปด้วยกัน 

งานนี้มีอะไรบ้าง

นอกจากการได้สัมผัสความล้ำหน้าของเทคโนโลยีแล้ว คุณจะยังได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในงาน ทั้ง บูธกิจกรรมในงานที่จัดเต็ม รวมกว่า 100 บูท มีไฮไลท์เด็ด 6 โซน ทั้งเรื่อง ไลฟ์สไตล์ , เทคโนโลยีด้านอาหาร และ สุขภาพ ,  Edtech เทคโนโลยีใหม่ด้านการศึกษา , TOP THAI TECH รวมกลุ่มนักพัฒนาซอฟท์แวร์ของคนไทย , 5G ที่กำลังจะมา และ Smart City เมืองอัจฉริยะ 

โดยคุณจะได้เห็นแนวคิดทั้งเรื่อง AI ที่จะเปลี่ยนโลกในแวดวงต่างๆ , เทคโนโลยี VR ที่จะเข้ามาช่วยในวงการการศึกษา , ระบบคลาวด์ที่องค์กร ธุรกิจ ควรลงทุนและวางแผน และนวัตกรรม IoT ที่มาพร้อมกับยุค 5G ในเร็ววัน เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีหัวข้อสัมมนาบนเวทีเล็กและใหญ่ที่น่าสนใจกว่า 20 หัวข้อ ทั้งรูปแบบการบรรยาย และเสวนา ตลอด 2 วัน เพื่อให้ได้เห็นแนวคิด ความสำเร็จ โอกาสและความท้าทายในยุคที่เทคโนโลยีกำลังจะครอบง่ำ

6 โซนสุดล้ำ ชวนให้สัมผัส

โซนที่1 : ไลฟ์สไตล์ เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่เปิดตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นของเจ๋งของแปลกที่เพิ่งแจ้งเกิดในปีนี้หรือกำลังจะมา

โซนที่ 2 : เทคโนโลยีด้านอาหาร และ สุขภาพ โซนที่จะให้คุณเห็นแรงบันดาลใจจากการใช้ ระบบ ที่กลายมาเป็นหุ่นยนต์ชานมไข่มุกสัญชาติไทยแท้ เพื่อพิสูจน์ว่าฝีมือคนไทยกับแบรนด์ชานมไข่มุกรายแรกๆ อย่าง Mr.Shake ร่วมกับ ผู้จัดงาน OIIO จนเป็นหุ่นยนต์ชงชาไข่มุกตัวแรกของไทย สำเร็วได้เป็นรูปเป็นร่างในเวลาจำกัด

โซนที่ 3 : Edtech เทคโนโลยีใหม่ด้านการศึกษา รวมทั้งการปรับตัวแรงที่ต้องรู้ ตัวอยู่เมืองไทยแต่ได้ปริญญาจากมหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของโลก เพราะเทคโนโลยีทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้

โซนที่ 4 : TOP THAI TECH รวมกลุ่มนักพัฒนาซอฟท์แวร์ของคนไทย ที่มีความสามารถพร้อมรับมือกับธุรกิจที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ทันโลกยุคดิจิทัล ลดต้นทุน ลดการใช้คน เพิ่มการใช้ระบบให้มีศักยภาพ

โซนที่ 5 : 5G อีกหนึ่งโซนสำคัญที่ผู้จัดการภูมิใตในการผลักดันจนสำเร็จ เพราะเชื่อว่าคนไทยต้องเข้าใจ 5G ก่อนที่มันจะมาถึง มิติของการเชิญบู้ทที่ใช้ในเรื่อง 5G คือ ภาพของ ธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปมากมายเมื่อ 5G มาถึง ในแบบอุตสาหกรรมในยุค 4.0 ตามให้ทัน ดูตัวอย่างให้ลึกซึ่งเข้าใจแล้วธุรกิจจะไปต่อได้ 

โซนที่ 6 : Smart City เมืองฉลาดแต่คนที่จะสร้างต้องฉลาดยิ่งกว่า จะได้เห็น บู้มวงการแพทย์สุดล้ำ ที่กล้าลงทุนก่อนปรับตัวก่อน อัดแน่นนวัตกรรมหลากหลาย และทดสอบตรวจสุขภาพเบื้องต้น จากวิถี 5G ไปจนถึง วงการอสังหาริมทรัพย์ที่วันนี้มีแบรนด์ที่ลุกคิดมากกว่าการใส่เทคโนโลยี คือ การสร้างพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ในคอนเซปต์เมืองอัจฉริยะ 

กิจกรรมสุดไฮเทค อยากให้ลองแล้วจะรู้ว่าเทคโนโลยีล้ำแค่ไหน

เห็นจริง ใช้จริง กับนวัตกรรมทางการแพทย์ 

1 ชวนคุณมาตรวจสุขภาพฟันแบบ 3 มิติ ที่ช่วยให้การวินิจฉัยแม่นยำมากขึ้น และลดขั้นตอนที่ยุ่งยากจากเดิมให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ทำได้ในระยะเวลาที่สั้นกว่าเคย พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีและแวดวงทันตกรรมว่าความล้ำจะช่วยให้ชีวิตคุณกับสุขภาพฟันง่ายขึ้นอย่างไร

2 อยากหาหมอ แต่ก็ขี้เกียจไปโรงพยาบาล อยากตรวจสุขภาพ แต่ไม่รู้จะบอกหมอก่อนว่าอย่างไรดี วันนี้เทคโนโลยีทำให้คุณกับหมอใกล้กันมากขึ้น ตรวจสุขภาพเองจากที่บ้าน ส่งตรงข้อมูลสู่คุณหมอ ช่วยให้รู้ลึก รู้จริง และ แม่นยำ พร้อมนำไปรักษาให้ตรงจุด อยู่บ้านก็หาหมอได้ ทำไดจริงหรือ

ดูหุ่นยนต์ชงชา ฟินกับโรงหนังปล่อยกลิ่น

1 สายหวาน สายชา สายไข่มุก เคยประสบปัญหาเรื่องรสชาติเมนูที่ชื่นชอบไม่สม่ำเสมอใช่หรือไม่ จะดีกว่าใหม่ถ้าให้เทคโนโลยีช่วยเรา ทำให้เมนูโปรดรสชาติสม่ำเสมอ ชวนให้คุณชิมชาผ่านหุ่นยนต์ที่ผลิตซ้ำกี่รอบรสขาติก็ยังคงที่

2 เทคโนโลยีทำได้ไกลถึงขั้นที่ว่า คุณดูหนังแล้วเหมือนไปอยู่ในหนังเรื่องนั้นด้วย เพราะนี่คือโรงหนังปล่อยกลิ่นที่เราภูมิใจนำเสนอ ให้การดูหนังของคุณเปลี่ยนไปจากเดิม เพิ่มเติมคือได้อรรถรสมากขึ้น มันจะตื่นเต้นแค่ไหน ต้องมาลอง! 

ถ่ายรูปเดียวนี้ต้องเก็บให้ครบ เราจัดให้เก็บแบบ 360 องศาจุใจ

จะให้ดีถ้ามากันแบบยกแก็งค์ หรือ ครบองค์กร แต่มือยาว หรือ เลนส์ Wide แค่ไหนก็เก็บเพื่อนไม่ครบสักที งานนี้เราขนเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ 360 องศา ให้คุณได้เก็บภาพประทับใจแบบเล่อค่า ไปอวดสายตาชาวโลกได้สบายๆ

พบเทคโนโลยีที่จัดเต็ม เรียกได้ว่าเจ๋งทุกองศา ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

พบกับ Robot 5G ต้อนรับคุณทุกที่แบบมนุษย์ ร่วมสัมผัสกับเทคโนโลยี VR แบบทะลุมิติ ทั้งป่าล้อมเมือง เกม และ Driving Traning , ยุคนี้ถ้าให้ดี ใช้เทคโนโลยีช่วยกำจัดขยะเศษอาหารที่ทำได้ง่ายๆ ให้กลายเป็นปุ๋ยใน 24 ชม.
คนทำธุรกิจ ต้องไม่พลาด พบกับตลาดรวมโปรแกรมที่ในบริหารธุรกิจในองค์กร, เมืองไทยเมืองร้อน แอร์พกพาช่วยตอบโจทย์ร้อนแค่ไหนก็สบาย , ปัญหาถ่ายภาพแล้วสั่น มือไม่นิ่ง หมดไป มาเล่นจริง จับจริงกับ Zhiyun ด้านจับกันสั่นลดขีดจำกัดการถ่ายภาพ , ปัญหาแปลภาษาไม่ได้ ฟังไม่ทัน มีหูฟังแปลภาษาเอาใจคนชอบฟัง ชอบคุย กับหูฟังแปลภาษา 36 ภาษา 84 สำเนียง และพบกับ IoT ที่ชีวิตคุณจะง่ายขึ้นผ่านการสั่งงานระบะ Smart Home

#จบแล้วแจกก็มาด้วย 

ทั้งหมดที่กล่าวมายังไม่จบ ยังมีให้คุณได้พบอีกมากมายในงาน แต่ก่อนจะจบเรามีให้ลุ้น เผื่อว่าคุณจะเป็นผู้โชคดีเก็บของรางวัลดีๆ กลับบ้าน จะได้รู้ว่าเทคโนโลยีดีๆ มันล้ำยังไง 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในงาน OI IO Thailand Techland 2019 ที่จัดหนัก จัดเต็ม จัดแน่น ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่ขนทัพมาให้คุณได้ตะลุยไปกับโลกอนาคต สัมผัสจริง ทดลองจริง เล่นจริง และ สนุกจริงๆ ไปกับทุกสิ่งรอบตัว 

อย่าลืม! ลงทะเบียน ฟรี…แล้วไปพบกันที่ โลกแห่งอนาคตที่งาน OI IO Thailand Techland 2019