เรียกได้ว่าตอกย้ำการเป็ผู้นำที่เตรียมความพร้อมด้าน 5G อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวกับ TRUE ซึ่งล่าสุดนี้เตรียมมอบประสบการณ์เคาท์ดาวน์ระดับโลกแบบใหม่ที่เป็นแห่งเดียวของประเทศไทย เพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมนับถอยหลังก้าวสู่ปีใหม่แบบดิจิทัลสุดล้ำกับทรู 5G  ในงาน Amazing Thailand Count Down 2020 ณ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กใหม่ของโลกริมเจ้าพระยา

true 5G

โดยครั้งนี้ทรูนำนวัตกรรมจออินเตอร์แอ็กทีฟ TRUE 5G Sky Shot ครั้งแรกในเมืองไทยที่ให้คุณร่วม “Greeting the World” กับสุดยอด Interactive Mapping Screen ใหญ่ที่สุดกว่า 4,000 ตารางเมตร ใช้เทคนิคการยิงภาพความคมชัดสูงไปยังอาคารฝั่งตรงข้าม ให้เกิดแสงสียิ่งใหญ่ โดดเด่นตระการตาในคุ้งน้ำเจ้าพระยาหน้าไอคอนสยาม

โดยทรู พร้อมนำความเป็น World Class Digital Lifestyle Brand ร่วมสร้างสีสันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จัดบูธกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ถ่ายภาพ แล้วโพสต์แบ่งปันประสบการณ์และความสนุกกับผู้คนทั่วไปขึ้นไปบนจอ TRUE 5G Sky Shot แบบเรียลไทม์ ตั้งแต่ 24 – 31 ธันวาคมนี้ และในวันที่ 31 ธันวาคม ร่วมต้อนรับปีใหม่กับ “The 1st Digital Countdown with TRUE 5G” แห่งยุคดิจิทัลไปผ่านการนับถอยหลังบน TRUE 5G Sky Shot