ตรุษจีนนี้ จะส่งรูปอวยพรให้ญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนๆ แต่ไม่รู้จะเอารูปมาจากไหน จะทำรูปเองก็ยุ่งยาก แก้ปัญหานี้ได้ด้วยการโหลดแอปพลิเคชันรวมรูปอวยพรตรุษจีนมาใช้ซะเลย 

เข้าไปใน Play Store  แล้วเสิร์ชว่า การ์ดอวยพรตรุษจีน หรือ  อวยพรตรุษจีน ก็จะมีแอปพลิเคชันขึ้นมาให้เลือกมากมาย ก็เลือกโหลดกันได้เลย ส่วนตัวเราลองเลือกโหลดมาใช้ 3 แอปฯด้วยกันค่ะ (Android)

1. การ์ดอวยพรตรุษจีน คำอวยพรตรุษจีน

แอปฯแรกเข้าไปก็มีรูปให้เลือกมากมาย ก็เลือกกันได้ตามใจชอบ แถมถ้าชอบรูปไหนก็สามารถกดหัวใจเพื่อเก็บไว้ในรายการที่ชอบได้ด้วย แอปฯนี้ดีตรงที่ไม่ค่อยมีโฆษณาเท่าไหร่ แถมกดแชร์ได้เลยไม่ต้องกดเซฟให้เปลืองพื้นที่ในมือถือ แต่ข้อเสียคือมีรูปให้เลือกน้อยค่ะ

โหลดแอป >> Android

 

2. การ์ดอวยพรตรุษจีน ตรุษจีน 2020

แอปฯนี้มีรูปให้เลือกเยอะมากค่ะ มีคำอวยพรทั้งภาษาไทย ภาษาจีนและภาษาอังกฤษครบเลย แต่เวลาจะเซฟรูปหรือแชร์รูปก็ต้องดูคลิปโฆษณา 15 วินาที ใครที่ไม่ชอบดูโฆษณาอาจจะมีขัดใจหน่อยๆ

โหลดแอป >> Android

 

3. อวยพรวันตรุษจีน 2020

แอปฯสุดท้าย นอกจากจะมีรูปคำอวยพรเป็นภาษาไทย ภาษาจีน และภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีรูปที่เกี่ยวกับตรุษจีนแบบไม่มีข้อความด้วย ทั้งรูปพลุ โคมไฟ รูปมังกร และเชิดสิงโต มีให้เลือกเยอะแล้วก็ครบเลยทีเดียว จะเซฟจะแชร์ก็ได้เลย

โหลดแอป >> Android

ง่ายมากเลยใช่ไหมคะ สะดวกแถมเร็วกว่าทำรูปเองเป็นไหนๆ แต่ละรูปก็สวยๆทั้งนั้น ใครไม่รู้จะโหลดแอปฯไหนก็โหลดตามเราเลยก็ได้ ขอให้เฮงๆตลอดปีนะคะ