บริษัท มหาจักรดีเวลอปเปอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของ JBL ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการมายาวนานกว่า 40 ปี  เล็งบุกตลาดลำโพงและหูฟัง ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดหูฟัง True Wrieless และมุ่งขยายตลาดให้ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ ภายใต้แนวคิด ‘JBL ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์’  พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ‘ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร’  เจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ 

คุณเกษมสิน กาญจนชัยภูมิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด เปิดเผยถึงแผนการตลาดของบริษัทว่า ได้ตั้งเป้าปี ‘63 ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยการบุกตลาดหูฟัง True Wireless ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และความหวังที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดหูฟัง True Wireless ซึ่งในปีนี้เน้นเจาะตลาดผู้บริโภคเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยการดึง ต่อ-ธนภพ นักแสดงมากความสามารถ มาเป็นพรีเซนเตอร์นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีความเป็นสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นที่มีสีสันหลากหลายมากขึ้น เพื่อเจาะตลาดผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งชายหญิง 

และจากความไว้วางใจของลูกค้าจน JBL ได้รับรางวัล Best Seller Wireless Speaker ถึง  4 ปีซ้อน ทำให้ทาง JBL และบริษัทตัดสินใจขยายตลาดเครื่องเสียง JBL ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่และหลากหลายมากขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับผู้บริโภคทั้งระดับทั่วไปและระดับมืออาชีพในภาคธุรกิจ ภายใต้แนวคิด ‘JBL ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์’ กลุ่มสินค้าก็จะมีเครื่องเสียงภายในบ้าน ในรถยนต์ ลำโพงและลำโพงพกพา รวมไปถึงหูฟัง และที่พิเศษในปีนี้ก็คือ จะก้าวเข้าสู่ตลาด Gaming เป็นครั้งแรกโดยการมีสินค้าใหม่คือ หูฟัง JBL Gaming  

ทั้งนี้ ทางบริษัทมั่นใจว่า การที่ ต่อ-ธนภพ เป็นที่นิยมในกลุ่มเป้าหมาย ผนวกกับกลยุทธ์ทางการตลาด แผนโฆษณาประชาสัมพันธ์ รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆจะเป็นตัวช่วยในการสร้างยอดขายและนำพาแบรนด์ JBL ไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ได้เป็นอย่างดี 

สำหรับใครที่สนใจสินค้าของ JBL สามารถติดตามดูรีวิวได้ในเพจ Ceemeagain เร็วๆนี้ได้เลยนะคะ

#JBL #JBLThailand #DareToListen #Mahajak #MahajakLife