เสียวหมี่ (Xiaomi) แบรนด์สัญชาติจีนที่ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์แทบจะทุกอย่าง.. ทุกประเภท.. เรียกได้ว่าสากกะเบือยันเรือรบกันเลยทีเดียว.. ซึ่งแทบทุกผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมานั้น.. ใช้ได้งานได้ดีเสียด้วย..

 

ทางเพจ Ceemeagain จึงได้ตั้งกระทู้ขึ้นมาเพื่อทำการสอบถามแฟนเพจทุกท่านที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ใดๆก็ตามของเสียวหมี่.. ว่าแต่ละคนใช้งานผลิตภัณฑ์ใดบ้าง.. ประทับใจอย่างไร.. ใช้งานดีหรือไม่.. ซึ่งมีแฟนเพจที่ให้ความสนใจและคอมเมนต์มากถึง 387 คอมเมนต์.. ซึ่งวันนี้เราจะพามาดูคอมเมนต์บางส่วนนะคะ.. ว่าแฟนเพจ Ceemeagain เขาใช้อะไรของเสียวหมี่กันบ้าง..

 

เริ่มต้นด้วยแฟนเพจท่านนี้เลยค่ะ.. คอมเมนต์ขึ้นโด่งมาเป็นคนแรกเลยทีเดียว.. 

ไม้แคะหูค่ะ.. ไม้แคะหูค่ะคุณผู้ชม.. ซึ่งไม้แคะหูของเสียวหมี่นี่เขาดังซะด้วยนะ.. เพราะว่าเขามีความพิเศษอยู่ตรงที่เขาเป็นไม้แคะหูติดกล้อง มีไฟส่องสว่าง ทำให้สามารถมองผ่านสมาร์โฟนได้ค่ะ.. ซึ่งนั่นก็ทำให้เรามองเห็นการทำงานหรือเอาง่ายๆก็การแคะของเราผ่านหน้าจอมือถือได้อย่างชัดเจน.. ซึ่งเราคิดว่าเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้มากทีเดียวนะคะ.. เพราะปกติการแคะหูนี่จะใช้สัญชาตญาณกันล้วนๆ..

 

มาที่ผลิตภัณฑ์ถัดมา.. นี่เลยค่ะ..

นี่เป็นเพียง 2 คอมเมนต์จากหลายๆคอมเมนต์ที่เทคะแนนให้กับเครื่องวัดระดับฝุ่นPM 2.5 Monitor (Detector) เครื่องวัดระดับฝุ่น PM 2.5 ที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของเมืองไทยในปัจจุบัน.. เครื่องจิ๋วแต่แจ๋ว.. กะทัดรัดเหมือน Power Bank แถมหลักการทำงานก็ง่ายมากกกกกกก.. แค่พกติดตัวไว้แล้วงัดมันขึ้นมาใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ.. เจ้าจิ๋วนี่ก็จะแสดงตัวเลขที่เป็นค่าของระดับฝุ่นในบริเวณที่เราอยู่ได้ในไม่กี่อึดใจ

 

ผลิดภัณฑ์ถัดมานี่อาจทำให้ใครหลายคนตกใจอยู่ไม่น้อย.. เพราะมันคือแว่นกันแดด.. อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ.. เสียวหมี่เขามีแว่นกันแดดด้วยนะเออ..

คอมเมนต์รีวิวจากผู้ใช้งานยังบอกได้คำเดียวเลย ..ทึ่งมาก.. เราเองก็ทึ่งค่ะ.. เพราะแว่นกันแดดดีไซน์เก๋ไก๋ตัวนี้เสียวหมี่เขาไม่ได้ทำออกมาก๊องแก๊งไก่กานะคะ.. เพราะตัวเลนส์เป็นเลนส์ Polarize กรองแสง.. ช่วยถนอมสายตาของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ..

 

แล้วเสียวหมี่ก็ยืนยันความเป็นแบรนด์สากกะเบือยังเรือรบด้วยการส่งสิ่งนี้สู่ท้องตลาด.. เป้!!

ท่านนี้มาพร้อมกับรีวิวที่รวบตึงแต่ได้ใจความนะคะ.. Xiaomi จุมาก.. ใส่โน๊ตบุ๊กขนาด 15.6 นิ้วได้.. ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ว่าใหญ่จริงจุจริง.. ข้างในเลิศ.. ช่องเยอะ.. ซึ่งเรื่องช่องใส่ของนี่จำเป็นมากนะคะ.. เพราะจะทำให้เราสามารถแยกเก็บของต่างๆได้เป็นสัดส่วน.. ข้างนอกกันน้ำ.. นี่.. อันนี้เหมาะกับเมืองไทยที่อยู่ๆฝนจะตกลงมาตอนไหนอุดุฯไม่สามารถล่วงรู้ได้เลย.. แต่กันน้ำที่ว่านี่ก็ไม่ใช่จะสะพายเป้ไปเจ็ดสาวน้อยแล้วโดตูมลงไปเลยเด้ออออ.. อันนั้นเราไม่รับรู้นะคะ…

 

พอสไลด์อ่านคอมเมนต์ลงมาเรื่อยๆก็มาเจอกับนี่เลยค่ะ.

 สเตอริโอ.. อ้าว.. ไม่ใช่หรอ.. เครื่องฟอกอากาศตัวใหญ่โตที่ผู้ใช้งานเองยังมองเป็นโฮมเธียเตอร์อยู่เลย.. เครื่องกรองอากาศ Mi Air Purifier 2S ที่จะช่วยถนอมปอดของเราด้วย เลเซอร์เซนเซอร์ตรวจจับอนุภาพ <0.3 ไมครอน CADR 310ลบ.ม. /ชม. ทำงานได้ 360° ด้วยไส้กรอง 3 ชั้น พร้อมจอแสดงผล OLED สำหรับแสดงสถานะด้วยนะคะ.. ติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอนค่ะ..

 

ในบ้านมีเครื่องกรองอากาศ,, แล้วนอกบ้านล่ะคะ.. ไม่ต้องห่วง.. หมี่เขาจัดให้ค่ะ..

หน้ากาก Xiaomi PURELY Anti-dust Mouth Face Mask PM2.5 ตัวนี้เขาติดพัดลมอยู่ในหน้ากากเลยค่ะ.. ล้ำมาก.. เรากับพกเครื่องฟอกอากาศแปะหน้าเราไปไหนมาไหนเลยทีเดียว.. แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับวามนิยมในบ้านเรามากเลยนะคะ.. ขาดตลาดกันระนาว..

 

เราก็นึกว่าเสียวหมี่จะเลิกทำเราเซอร์ไพรซ์แล้วซะอีกจนกระทั่งเลื่อนมาเจอนี่..

Xiaomi Freetie ตัวเรองเท้าด้านบนเป็นไหมพรมถัก มีความยืดหยุ่น ใส่สบาย เหมาะสำหรับใส่เดินเที่ยวเพราะสวยด้วย.. ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน ไม่อับชื้น ราคาดีอีกต่างหาก.. แนะนำให้เข้าไปอยู่ในลิสต์ตัวเลือกของรองเท้าเลยค่ะ..

 

นอกจากแฟนเพจที่มารีวิวของที่ทุกคนใช้กันด้านบนแล้วนะคะ.. ยังมีเพื่อนๆอีกหลายคนที่เป็นแบบนี้..

 

“โรค Xiaomi งอก” อันนี้เราเชื่อว่าหลายๆคนเริ่มแสดงอาการกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ.. เพราะว่าเสียวหมี่เป็นแบรนด์ที่เจาะตลาดได้อย่างกว้างขวางมากๆ.. มาแทบครบทุก Category เท่าทีจะทำได้.. เชื่อสิ.. ว่าตกลูกค้าประเภทนี้ไม่ได้.. ลูกค้าคนนี้ก็ไปสะดุดเอาแยกหน้าอยู่ดี.. เพราะเสียวหมี่.. มาถี่กว่าไฟแดงอีกจ้าาาา

 

แฟนเพจท่านไหนมีรีวิวของผลิตภัณฑ์ใดที่นอกเหนือจากนี้อีกก็เอามาแชร์กันได้เลยนะคะ.. เพราะเราเชื่อว่าในจักรวาลของเสียวหมี่นี่ไม่ได้มีเท่านี้แน่ๆ.. อะไรใช้ดีอะไรใช้ไม่ดียังไงมาบอกเล่ากับเพื่อนชาวแฟนเพจ Ceemeagain ได้เลย.. รออยู่นะคะ…..