ช่วงนี้หลายคนกักตัวอยู่บ้านเพราะ COVID-19 คงจะเบื่อเพราะไม่มีอะไรสนุกๆทำ ทางค่าย GoPro เลยจัดแคมเปญประกวดถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ กักตัวอยู่บ้าน ยังไงให้สร้างสรรค์

การแข่งขันครั้งนี้มีชื่อว่า HomePro Challenge  ประกาศผลเป็นแบบรายวันโดยผู้ชนะจะได้รางวัล GoPro Hero 8 Black  หรือ GoPro Max พร้อมสมาชิกบริการ GoPro Plus 5 ปีสำหรับเก็บข้อมูลบน Cloud ไปครอบครอง ใครที่สนใจไม่ยากค่ะ เขาเปิดโอกาสให้คนทั่วโลกมาร่วมแจมกันได้โดยจะคัดเลือกภาพหรือวิดีโอที่โดนใจวันละ 5 รางวัล

กฎการแข่งไม่ได้จำกัดเรื่องของอุปกรณ์ จะใช้กล้องหรือมือถือถ่ายก็ได้ แม้ทาง GoPro จะแนะนำว่าควรใช้กล้องและแอปของ GoPro จะดีกว่า

สิ่งที่เราต้องทำก็คือถ่ายภาพหรือคลิปวิดีโอแล้วทำการโพสต์ลงใน Instagram , Facebook , YouTube , Twitter หรือ TikTok ก็ได้แต่อย่าลืมใส่แฮชแท็ก #GoPro และ #HomePro ด้วยนะ เดี๋ยวเขาจะหาไม่เจอ จากนั้นก็รอลุ้นผลการตัดสิน ซึ่งเกณฑ์การให้รางวัลนั้นจะเน้นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และความเจ๋งเป็นหลัก

ส่วนรายชื่อผู้ชนะนั้นจะประกาศผ่านบนช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของ GoPros เป็นประจำทุกๆวัน ใครสนใจและมีไอเดียเริ่ดๆก็อย่าลืมไปร่วมสนุกกันนะ ไปอวดความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้ชาวได้เห็นกัน

https://twitter.com/GoPro/status/1241394833241014272

VIA TechTimes