ใครที่ใช้งานแอป S Plus+ อยู่แล้วไม่รู้จะปรึกษาใครเรื่อง COVID-19 ตอนนี้เขาเพิ่มบริการ Doctor Online สามารถปรึกษาหมอกับบริการ Doctor A to Z ได้ฟรีด้วยนะ


ใครที่เป็นลูกค้าประกันของ อาคเนย์ประกันภัย น่าจะรู้จักแอป S Plus+ กันแล้วล่ะ แอปพลิเคชันนี้เรียกว่ารวมข้อมูลประกันและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายเอาไว้ทีเดียว ทั้งกิน เที่ยว ช้อป

ในช่วงที่เกิดสถานการณ์ COVID-19 นี้ที่ทำให้หลายคนเกิดความกังวลเรื่องของสุขภาพ ไม่รู้จะไปปรึกษาใครดี ทางบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) จึงได้ดึงสตาร์ตอัพด้านการแพทย์อย่าง Doctor A to Z มาให้บริการฟรีผ่านทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมาสำหรับผู้ใช้แอป S Plus+

การใช้งานนั้นเราสามารถกดรับ E-Code (คูปอง) จากแอป S Plus+ ก่อน จากนั้นนำโค้ดที่ได้ไปกรอกในแอป Doctor A to Z เพื่อทำการนัดหมายวันเวลาที่เรสะดวกกับคุณหมอ  ซึ่งคุณหมอใน  Doctor A to Z นั้นจะแบ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลต่างๆ รวมถึงสามารถเลือกแพทย์เฉพาะทางได้อีก เมื่อถึงวันนัดเราจะสามารถคุยกับคุณหมอได้ผ่านทางวิดีโอคอลได้แบบ Real Time ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หากเรามีคำถามหรือข้อสงสัยอะไรก็ถามได้เลย ทั้งเรื่องของ COVID-19 เรื่องของความเครียด ซึ่งข้อมูลต่างๆนั้นรับประกันเรื่องความถูกต้องแม่นยำซึ่งแพทย์ก็พร้อมให้คำแนะนำ แต่ต้องบอกก่อนว่าการพูดคุยแบบนี้เป็นการแนะนำเบื้องต้นเท่านั้น หากใครมีอาการเจ็บป่วยฉุกเฉินควรรีบไปโรงพยาบาลโดยด่วน

นอกจากนั้นการปรึกษาผ่านวิดีโอคอลยังเป็นการส่งเสริมเรื่องของ Social Distancing ด้วยช่วยลดการออกจากบ้านโดยไม่จำเป็น ส่วนแพทย์เองก็ลดการเจอหน้ากับคนไข้ ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อตามไปด้วย

ใครที่สนใจใช้บริการนำคะแนนใน S Plus+ มากดแลกได้เลยค่ะ ส่วนผู้ใช้ใหม่ไม่ต้องห่วงเพราะเราจะได้คะแนนเมื่อเข้ามาใช้ครั้งแรกฟรี 15 คะแนน เอาไปแลกรับสิทธิ์ได้เหมือนกัน แต่ต้องบอกว่า สิทธิ์พิเศษนี้มีจำนวนจำกัดจริงๆค่ะ

ที่มา Segsoutheastpage