แคนนอน เปิดตัว Canon imageRUNNER (iR) 2425 เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันระบบเลเซอร์ขาว-ดำขนาด A3 ระดับเริ่มต้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านงานเอกสารเบื้องต้นของแผนกต่างๆ ในองค์กรขนาดใหญ่รวมถึงธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ตัวเครื่องมีขนาดเล็กแต่ให้ความคุ้มค่าสูง ด้วยความเร็วในการพิมพ์ 25 หน้าต่อนาที ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้การทำงานคล่องตัว พร้อมให้ความปลอดภัยข้อมูลธุรกิจ และเชื่อมต่อแบบไร้สายได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน Canon imageRUNNER 2425 มีฟีเจอร์ที่ทันสมัย หลากหลาย และใช้งานง่าย เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน อีกทั้งช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานจากทุกที่ด้วยระบบเชื่อมต่อแบบไร้สายและคลาวด์ รวมถึงให้ความปลอดภัยทางธุรกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในภาพรวม

This image has an empty alt attribute; its file name is Canon-imageRunner-iR2452_Front-1024x769.jpg

การใช้งานที่มีความคล่องตัวสูง

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน Canon imageRUNNER 2425 มาพร้อมกับการใช้งานที่สะดวกสบายด้วยแผงควบคุม หน้าจอสีระบบสัมผัส ขนาด  7 นิ้ว เพื่อให้ผู้ใช้มองเห็นได้ชัดเจนและใช้ได้สะดวก ส่วนหน้าจออินเทอร์เฟซการใช้งานเป็นแบบเดียวกับเครื่องถ่ายเอกสารในซีรีส์ imageRUNNER ADVANCE ของแคนนอนที่เคยได้รับรางวัลมาแล้ว จึงใช้งานร่วมกันได้ง่าย

บนหน้าจอยังมีฟีเจอร์ Timeline แสดงประวัติการตั้งค่าในการสแกนและถ่ายเอกสารครั้งก่อนๆ ผู้ใช้จึงสามารถทำงานเอกสารที่ใช้ประจำได้ด้วยการกดเลือกเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องยุ่งยากกับการตั้งค่าซ้ำๆ ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าหน้าจอแสดงผล ภาษา และฟังก์ชันที่ใช้บ่อย เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน

This image has an empty alt attribute; its file name is Canon-imageRunner-iR2452_ICcardReader-1024x769.jpg

รักษาความปลอดภัยขั้นสุดให้กับข้อมูลทางธุรกิจ

Canon imageRUNNER 2425 มาพร้อมกับคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยที่ทางธุรกิจ เพื่อโดยผู้ใช้จะสามารถเปิดใช้งานเครื่องได้ด้วยระบบ Root of Trust (RoT) ซึ่งจะทำการตรวจสอบความถูกต้องของเฟิร์มแวร์และแอปพลิเคชันตั้งแต่เริ่มการใช้งาน เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งได้ติดตั้ง โซลูชันการจัดการงานพิมพ์ผ่านคลาวด์ uniFLOW Online Express ที่มีฟังก์ชันยืนยันตัวตน ช่วยป้องกันการเข้าสู่ระบบของเครื่องโดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน Forced Hold Print หยุดการพิมพ์เอกสารชั่วคราว เพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญรั่วไหลจากการพิมพ์เอกสารทิ้งไว้

This image has an empty alt attribute; its file name is Canon-imageRunner-iR2452_USB_insertion-1024x768.jpg

เชื่อมต่อง่าย ใช้งานได้จากทุกที่

Canon imageRUNNER 2425 สามารถเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายไร้สายและบริการคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย รองรับการใช้งานร่วมกับหลากหลายแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เช่น Canon PRINT Business, Google Cloud Print™, Apple® AirPrint™ Mopria® และ Canon Print Service เพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้อยู่ในระหว่างขณะการเดินทาง