ทรู 5G เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า” ชู Consumer Insight จากมุมมองผู้ใช้ สร้างบริการตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์

ทรู 5G เดินหน้าพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำ 5G ทั้งในเรื่องของคลื่นความถี่ที่ครบทั้ง 7 ย่านความถี่ ความเร็วสูงระดับ 1 Gbps ที่ครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ทั่วไทยครบ 77 จังหวัด เฉพาะในกรุงเทพและปริมลฑลนั้นครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 98% แล้ว อีกทั้งยังมีบริการต่างๆที่ตอบโจทย์ผู้ใช้จึงทำให้ยอดผู้ใช้ของทรูเติบโตต่อเนื่องมากว่า 5 ปี

ชู Consumer Insight ระบบนิเวศน์ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

สิ่งที่ทรูให้ความสำคัญนอกจากโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมและดิจิทัลที่ครบวงจรแล้ว ทรูยังมองลูกค้าเป็นศูนย์กลาง นำข้อมูลและความต้องการมาวิเคราะห์ พัฒนาเป็นสินค้าและบริการใหม่ๆ สร้างมูลค่าให้แบรนด์สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านต่างๆได้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น

  • เพิ่มช่องทางการขายและจัดจำหน่ายให้ลูกค้าเข้าถึงง่ายขึ้นทั้งออนไลน์และออฟไลน์
  • นำเสนอสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น มีทั้งสมาร์ตโฟน, แก็ดเจ็ตและอุปกรณ์ IoT ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ พร้อมโปรโมชันราคาพิเศษหลายรุ่น
  • สำหรับคนที่ใช้บริการทรูนั้นจะได้รับทรูพอยท์เพื่อใช้แลกสิทธิพิเศษต่างๆผ่านแอป True ID ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกมากกว่า 10,000 ร้านค้า แถมยังเอาคะแนนไปแลกเน็ต แลกค่าโทร แลกชมฟุตบอล EPL และภาพยนตร์ได้ฟรี
  • รับสิทธิพิเศษจากทรูการ์ด ใช้ได้กับร้านค้าและบริการที่คัดมาสำหรับลูกค้า

ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นระบบนิเวศที่ครอบคลุมและสร้างความแตกต่างจากเครือข่ายอื่นๆ

Music Marketing

ทรูยังเลือกใช้กลยุทธ์ Music Marketing เสริมทัพพรีเซนเตอร์ใหม่ ดึง เจ-เจตริน และเจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน มาช่วยสื่อสารเรื่องของเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ นำเพลงดังอย่าง ฝากเลี้ยงมาเรียบเรียงใหม่ เปลี่ยนเนื้อร้องใหม่ ที่ผสมผสานการใช้ชีวิตระหว่างคนสองเจนได้อย่างลงตัว

โดยเจ-เจตรินจะเป็นตัวแทนของสิทธิพิเศษต่างๆที่ผู้ใช้ทรูจะได้รับ ส่วนเจ้านาย-จินเจษฎ์จะเป็นตัวแทนของความเร็วและแรง โชว์ให้เห็นการใช้งานของคนรุ่นใหม่ สร้างการรับรู้ให้กลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ

เปิดแพ็กเกจ 5G Super Max Speed ดึงผู้ใช้ใหม่

ในแคมเปญ “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า” ทางทรูเองก็มีการเสนอแพ็กเกจ 5G Super Max Speed ให้กับผู้ที่อยากใช้งาน 5G ในราคาเริ่มต้นเดือนละ 699 บาท สามารถใช้งานเน็ตแรงระดับ 1 Gbps ด้วย 5G Super Max Speed พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายทรูฟรี 24 ชม. รวมถึงดูหนัง ฟังเพลง ซีรีส์ฮิต บนแอปทรูไอดีฟรีไม่เสียค่าเน็ต

สำหรับแพ็กเกจ 1,199 ขึ้นไป เล่นเน็ตเต็มสปีดบนความเร็ว 5G ได้ไม่อั้น พร้อมรับซิมฟรี Extra sim เน็ต 50 GB พร้อมโทร 50 นาที ไปใช้งาน ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยรับได้สูงสุด 4 ซิม รวมถึงสามารถรับชม ฟุตบอล EPL 2020/2021 ครบทุกคู่ ผ่านแอปทรูไอดี ส่วนใครที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมจะได้รับสิทธิใช้ฟรี 1 เดือนในแพ็กเกจที่เลือกสมัครไว้

ส่วนใครที่ไม่ได้ใช้เครือข่าย True แต่อยากทดสอบความเร็วของ True 5G Welcome Sim สามารถติดต่อรับซิมทดลองใช้ 5G มาพร้อมเน็ตฟรีเต็มสปีด 20 GB พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายทรู 50 นาที เปิดใช้งานได้ด้วยตัวเอง โดยเลือกเบอร์ได้เองที่ true5gvip.truecomeh.com ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายนเป็นต้นไป พร้อมสิทธิ์ส่วนลดกับสมาร์ทโฟน 5G และ 4G ราคาพิเศษ