หลายคนน่าจะได้รับ SMS จาก AIS แจ้งสมาชิกกลุ่มแรกที่สมัคร โปร Disney+ Hotstar เดือนละ 35 บาทไปเมื่อปีที่แล้ว เตรียมปรับราคาขึ้นเป็น 49 บาทแทน พร้อมต่อบริการให้อัตโนมัติเป็นเวลา 6 เดือน ใครที่โปรเก่ายังไม่หมดอายุและอยากใช้ต่อ มาดูทริกง่ายๆที่ทำให้จ่ายแพคเกจใหม่ในราคาที่ถูกลงกัน

วิธีทำง่ายๆไม่ซับซ้อน ก่อนอื่นเราต้องไปยกเลิกแพคเกจเดิมก่อนที่สมัครไว้ก่อน จากนั้นรอ SMS แจ้งยกเลิกแพคเกจรายเดือน  (หากไม่ยกเลิกจะไม่สามารถสมัครแพคเกจใหม่ได้ เพราะระบบจะขึ้นแจ้งเตือนว่า มีแพคเกจเสริมอยู่แล้ว)

จากนั้นให้เรากดสมัครใหม่กับบริการรายปีที่ยังมีโปรโมชันพิเศษ 499 บาท ซึ่งก็จ่ายเพิ่มจากเดิมนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าถูกว่าจ่ายในราคาปกติเหมาจ่าย 799 บาทต่อปีใครสนใจก็ต้องรีบหน่อยเพราะ โปรนี้จะสมัครได้ถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

ส่วนใครที่ใช้ AIS มานาน สะสมแต้มของ AIS Point ไว้เยอะ ๆ สามารถแลกสิทธิ์รับชม Disney+ Hotstar ฟรี 1 ปี เพียงแค่ใช้แต้ม 499 แต้มมาแลกเท่านั้นจนถึง 31 ธันวาคมนี้ โดยเราเข้าไปทำรายการได้เองผ่านแอป My AIS (ในกรณีที่โปรเดิมของ Disney+ Hotstar  ยังไม่หมดอายุ เราจะต้องไปยกเลิกก่อน ถึงจะใช้แต้มแลกสิทธิ์ได้ ส่วนใครมีคะแนนจากบัตรบางจากและบัตรเครดิต Citi ก็สามารถนำมาแลกสิทธิ์ชมฟรีได้เหมือนกัน

ที่มากลุ่ม Disney+ Hotstar TH Community