มาแล้ว LOVE เครื่องเล่นแผ่นเสียงไฮเทคที่ผสมผสานความวินเทจกับความไฮเทคได้ลงตัว ด้วยดีไซน์แปลกตาพร้อมสั่งงานเล่นเพลงจากมือถือได้

Love-Turntable

LOVE

ตอนนี้แผ่นเสียงเริ่มกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ซึ่งก็ตัวเครื่องก็มีทั้งรุ่นเก่าวินเทจและแบบเครื่องเล่นใหม่ ผลิตออกมามากมายเอาใจคนรุ่นใหม่ หนึ่งในตัวที่น่าสนใจก็คือ Love ประกาศตัวเองว่าเป็นเครื่องเล่แผ่นเสียงอัจฉริยะตัวแรกของโลก ผสมผสานของเก่าและของใหม่ได้อย่างลงตัว

หน้าตาออกแนวไฮเทค มีลักษณะเป็นโทนอาร์มตัวใหญ่ๆ พร้อมแท่นวางสำหรับหมุนแผ่นเสียงมีมาให้สองขนาด เมื่อเราวางแผ่นลงไปบนแท่นจากนั้นก็วางเครื่องอ่านตามไป มันก็จะทำการสแกนแผ่นก่อนให้รู้ว่า แผ่นนั้นเป็นของศิลปินคนไหน อัลบั้มอะไร มีกี่เพลง ที่เลือเราก็แค่สั่งเล่น สามารถฟังเพลงได้ทันทีจากลำโพงในตัว หรือจะเสียบหูฟังผ่านช่อง 3.5 มิลลิเมตรฟังคนเดียวก็ได้จะได้ไม่รบกวนคนอื่น

นอกจากนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อทั้งไวไฟและบลูทูธ เพื่อส่งเพลงไปเล่นสมาร์ทโฟนและลำโพงไร้สายต่างๆ นอกจากนั้นเรายังสามารถควบคุมการทำงานผ่านแอป สั่งให้เล่นหยุดเพลง ข้ามไปเพลงถัดไป เล่นเพลงซ้ำอีกครั้ง เป็นต้น

สำหรับคนที่สนใจตอนนี้เค้าเปิดให้ลงชื่อสำหรับคนที่สนใจผ่านเว็บไซต์ วันวางขายนั้นก็คือเดือนหน้า ส่วนราคานั้นยังไม่เปิดเผยค่ะ แต่ถ้าลงทะเบียนไว้ก่อนจะได้รับส่วนลดถึง 50% เลยทีเดียวนะ

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=_J1C2y-Yo2o[/youtube]

VIA Theverge